Thời điểm cận Tết cũng là lúc nhiều người muốn lên đời điện thoại. Nên mua điện thoại trước hay sau Tết trở thành câu hỏi lớn được nhiều người quan tâm. Mua lúc nào thì giá tốt hơn? Ưu đãi nhiều hơn ? Không bị thiệt nhiều hơn? Xem ngay giải đáp bên dưới nhé!

Nên mua điện thoại trước hay sau tết

Nên mua điện thoại trước hay sau tết là câu hỏi của nhiều người

Nên mua điện thoại trước hay sau Tết?

Mua điện thoại trước Tết khuyến mãi nhiều, giảm giá không sâu

Vào dịp Tết các nhà bán hàng nắm được tâm lý người tiêu dùng đang rủng rỉnh tiền thưởng sẽ muốn được nâng cấp dế yêu. Vì vậy các cửa hàng sẽ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để thu hút người mua.

Đa phần các khuyến mãi được áp dụng theo hình thức tặng quà như

  • Tặng bia, nước ngọt
  • Tặng phần quà Tết
  • Rút thăm trúng thưởng

Nhưng với giá bán sản phẩm thì vẫn không có sự giảm giá sâu so với ngày thường thậm chí không chênh lệch nhiều. Ngoài ra, chương trình giảm giá còn được kéo dài đến tận sau Tết

» Bạn đã biết: Quy định về lương tháng 13 như thế nào?

Mua điện thoại sau Tết giảm giá sâu, hàng mới lên kệ

Sau Tết cũng là lúc mọi người tập trung vào công việc hàng ngày nên sẽ không còn nhu cầu mua mới điện thoại nữa. Sau thời gian vung tiền vào mùa Tết mọi người có xu hướng thu hẹp chi tiêu để bắt đầu tích lũy.

Cũng vì vậy, các cửa hàng “buộc” phải có những chương trình giảm giá nhiều để thu hút người mua. Thêm vào đó, bước qua 1 năm mới, các hãng điện thoại sẽ có xu hướng ra mắt những dòng sản phẩm mới. Vì vậy nếu bạn mua sau Tết sẽ được sở hữu model mới nhất của hãng mình yêu thích. Còn các sản phẩm điện thoại dòng cũ sẽ được đẩy giá xuống thấp hơn.

Tóm lại, nếu bạn có nhu cầu điện thoại lên đời mới ngay để đón Tết hãy mua ngay một dế yêu để sẵn sàng trải nghiệm. Còn nếu bạn yêu thích sản phẩm mới giá tốt hơn thì hãy đợi chờ qua tết nhé!

» Cập nhật: Lịch nghỉ Tết dương, âm chính xác nhất 2020

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp câu hỏi nên mua điện thoại trước hay sau Tết là tốt hơn? Nhanh ra quyết định của mình để sở hữu điện thoại giá hời đời mới nhé!