Tham gia các bài học trên Duolingo, ngoài nhận được kim cương, bạn còn nhận được điểm KN. Vậy điểm KN trong Duolingo là gì, người nhiều KN nhất trong Duolingo là ai? Số điểm cao nhất là bao nhiêu điểm? Thông tin về người đạt KN cao nhất trong Duolingo sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây của dienthoai247.com.

Cách khôi phục Streak trên Duolingo đơn giản

Duolingo học tiếng Hàn cho người Việt Nam

Nguoi nhieu KN nhat trong Duolingo

Người nhiều KN nhất trong Duolingo là người nào?

1. KN là gì trong Duolingo?

KN trong Duolingo là viết tắt của từ Kinh nghiệm. Sau mỗi bài học cá nhân, luyện tập, kỹ năng, kiểm tra trình độ, kho truyện thì bạn sẽ nhận được KN từ Duolingo.

Sau khi nhận được điểm KN, bạn sẽ được tham gia vào các giải đấu của Duoling theo thứ tự:

  • Đồng ⇒ Bạc ⇒ Vàng ⇒ Lam ngọc ⇒ Hồng ngọc ⇒ Ngọc lục bảo ⇒ Thạch anh ⇒ Ngọc trai ⇒ Hắc diệu thạch ⇒ Kim cương.

Giải đấu Kim Cương là giải đấu cao nhất trong tất cả các giải đấu của Duolingo. Nếu đạt được giải này và tiếp tục luyện tập, bạn vẫn sẽ ở lại giải kim cương.

2. Cách có nhiều KN trong duolingo nhanh nhất?

Cách duy nhất để kiếm được điểm KN trong Duolingo là hoàn thành bài học trên ứng dụng này. Bạn có thể học các bài tập mới, bài tập cá nhân, rèn luyện, kho truyện,… Cụ thể:

Loại bài tậpSố KN đạt được
Bài tập đơn lẻ10KN hoặc hơn
Luyện kỹ năng (xong 5 cấp độ)10KN (kỹ năng 1), 5KN (kỹ năng 2), 0KN từ kỹ năng 3 nếu đạt được trong 1 ngày
Luyện tập (quả tạ, thẻ trái tim)10KN
Mở khóa kỹ năng mới20KN
Điểm kiểm tra50KN
Bài kiểm tra trình độ100KN
Đọc truyện mới20KN
Ôn lại truyện cũ5KN

Thêm vào đó, cách kiếm KN trong Duolingo nhanh nhất là bạn cần lên kế hoạch rõ ràng về thời gian học. Đồng thời, đọc và nghe kỹ các câu hỏi trước khi thực hiện câu trả lời. Đảm bảo hạn chế phạm lỗi sai nhất có thể, vì mỗi ngày chỉ được miễn phí 5 mạng. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký gói super Duolingo để sở hữu tính năng trái tim vô hạn, tha hồ học và kiếm KN trên Duolingo.

» Giải đáp: Duolingo có miễn phí không?

3. Người nhiều KN nhất trong Duolingo là ai?

Người đạt KN cao nhất trong Duolingo phải là người đứng đầu bảng xếp hạng ở giải đấu kim cương. Bên cạnh đó, theo thống kê từ cộng đồng Duolingo Việt Nam, con số KN cao nhất tính tới thời điểm hiện tại đã vượt mức 30.000 (cấp độ 10 Cao nhân). Thậm chí, lên đến hàng trăm ngàn hoặc hàng triệu điểm KN. Đây là con số đáng mơ ước đối với nhiều người dùng Duolingo ở Việt Nam và quốc tế.

4. Cách xem tổng số KN đã đạt được của bạn

Nếu bạn đang học tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn,… trên Duolingo. Vậy thì, bạn có muốn biết hiện tại mình đã đạt được bao nhiêu KN? Số KN cao nhất bạn từng đạt được trong mỗi giải đấu? Những thành tích đã đạt từng đạt được không? Phần sau đây sẽ giúp bạn nhìn thấy những điều đó, thông qua các thao tác đơn giản sau:

  • Bước 1: Mở Duolingo, chọn hình huy chương (vị trí thứ 3 từ trái qua).
  • Bước 2: Kéo xuống để thấy tên, điểm KN và thứ hạng của bạn trong giải đấu.
  • Bước 3: Bấm vào hình mặt người bên cạnh để xem thành tích, tổng số KN đã đạt, chuỗi streak của bạn,…
Cach xem diem KN tren Duolingo

Cách xem điểm KN trên Duolingo

» Xem ngay: Cách khôi phục Streak trên Duolingo

Trên đây là thông tin về người nhiều KN nhất trong Duolingo bạn cần biết. Hiện chưa rõ danh tính của người đạt nhiều KN nhất trên Duolingo là ai. Tuy nhiên, nếu biết cách có nhiều KN trong Duolingo thì dự đoán rằng, trong tương lai, con số KN cao nhất này sẽ không bao giờ tìm thấy điểm dừng.