Khi mua sắm trên các ứng dụng trực tuyến, chắc chắn ai cũng muốn kiểm tra đơn hàng của mình trước khi nhận để không phải xảy ra các vấn đề như hàng nhái, hàng kém chất lượng… Tuy nhiên không phải app nào cũng cho phép người mua được kiểm tra. Vậy nhận hàng Shopee có được kiểm tra hàng không? Để giải đáp câu hỏi này, hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay thông tin chi tiết dưới bài viết này nhé!

Làm sao để chặn tin nhắn quảng cáo trên Shopee

Hướng dẫn cách trả giá sản phẩm Shopee trên điện thoại 

nhan hang shopee co duoc kiem tra hang khong

Shopee có cho kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng không?

Mua hàng trên ứng dụng Shopee có được kiểm tra hàng không?

Shopee là một trong những ứng dụng mua sắm online ngày càng được nhiều người yêu thích và tin dùng. Với quy mô lớn như vậy, liệu Shopee có cho khách kiểm tra hàng trước khi nhận không?

Câu trả lời là: KHÔNG! Nếu bạn mở hàng đồng nghĩa với việc đã đồng ý nhận hàng. Cho dù bạn đã thanh toán trước bằng ví shopee pay thì bạn cũng không được kiểm tra hàng. Shopee chỉ cho phép khách hàng kiểm tra các yếu tố bên ngoài kiện hàng như: thông tin mua hàng có đúng không, tình trạng kiện hàng có bị móp, méo…trước khi nhận hàng và thanh toán.

» Tìm hiểu: Tài khoản Shopee bị khóa có nhận hàng được không ?

Chi tiết chính sách nhận hàng của Shopee

Shopee có đưa ra một số quy định về chính sách nhận hàng, cụ thể như sau:

  • Khi thông tin trên đơn hàng sai hoặc kiểm tra thấy kiện hàng bị méo móp… thì bạn có thể từ chối nhận hàng. Trường hợp bạn từ chối nhận hàng mà đã thanh toán trước thì hãy liên hệ với Shopee để nhận lại tiền (hệ thống hoàn lại tiền trong vòng 3-7 ngày về ví shopee pay hoặc tài khoản ngân hàng bạn đã liên kết trước đó).
  • Phí vận chuyển của shopee đã bao gồm cả phí hoàn hàng. Vì vậy nếu bạn nhận hàng mà không hài lòng về sản phẩm, có thể thực hiện đổi trả mà không phải trả thêm bất kì chi phí nào.
  • Shopee chỉ chấp nhận các trường hợp khiếu nại sản phẩm nếu người dùng cung cấp đầy đủ hình ảnh, video bóc hàng.

» Tìm hiểu: Nên mua hàng trên Shopee hay Lazada ?

Trên đây là những thông tin chi tiết và cụ thể về nhận hàng shopee. Hy vọng sau khi đọc bài viết này,bạn có thể tự trả lời câu hỏi: Có được kiểm tra trước khi nhận hàng Shopee không? Từ đó đưa ra những lựa chọn hợp lí trước khi mua hàng trên Shopee nhé!