Nhận hàng Shopee sau thời gian giãn cách dịch Covid thế nào? Đang là mối quan tâm của khách hàng hiện nay, đặc biệt là những khách hàng có nhiều đơn chưa giao tới do ảnh hưởng của dịch bệnh. Thời gian giao hàng của Shopee quy định từ 3 – 10 ngày, tuy nhiên vì lệnh giãn cách mọi hoạt shipper đều phải ngừng, do vậy đơn hàng đã đặt từ trước sẽ giữ trong kho và giao khi hết dịch. Nhưng làm thế nào để liên hệ nhận hàng sau thời gian giãn cách? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời sau nhé.

cách nhận hàng Shopee sau khi hết dịch Covid19

Nhận hàng Shopee sau thời gian giãn cách dịch Covid thế nào?

Cách nhận hàng Shopee khi hết dịch Covid19 

Những đia phương bị giãn cách/cách ly trong thời gian lâu lo lắng không thể nhận được đầy đủ đơn hàng khi gỡ bỏ lệnh hoàn toàn. Vậy làm thế nào để nhận hàng sau khi hết dịch?

» Đăng ký ngay: Gói cước 4G của VinaPhone giá rẻ tặng data khủng lướt shopee mọi lúc mọi nơi

1. Liên hệ trực tiếp với shipper của Shopee 

Mỗi khu vực sẽ phân chia người giao hàng khác nhau, bạn nên lưu lại số điện thoại của shipper hay giao hàng tại khu vực của mình để liên hệ nhận hàng ngay khi hết dịch. Hiện nay không số tổng đài cố định để cách liên hệ trực tiếp shipper Shopee, mỗi shipper sẽ có số liên lạc khác nhau.

Có không ít trường hợp nhân viên giao hàng sẽ chủ động liên hệ với bạn ngay khi hết dịch để hoàn thành công việc giao đơn hàng đầy đủ cho khách hàng. Vì vậy đừng quên chú ý điện thoại của mình nhé.

» Xem thêm: Làm thế nào hẹn giờ giao hàng Shopee?

2. Liên hệ với nhân viên hỗ trợ Shopee 

Nếu bạn không nhớ số điện thoại nhân viên giao hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ Shopee thông qua tổng đài 19001221 hoặc chat online trên ứng dụng.

» Xem thêm: Cách chat trực tuyến với nhân viên Shopee dễ dàng

Sau đó bạn cung cấp đầy đủ thông tin về đơn hàng chưa nhận được để nhân viên hỗ trợ liên hệ shipper giao đến cho bạn. Ngoài ra bạn cũng không nên bấm vào mục Đã nhận được hàng trên ứng dụng bởi nếu bấm vào shipper sẽ bỏ qua đơn hàng của bạn.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nhận đơn hàng Shopee sau khi hết dịch Covid thế nào? để an tâm mua sắm.

» Tham khảo: Đăng ký 4G sim MobiFone giá rẻ cho di động truy cập shopee săn sale