Khi dùng thuê bao Mobifone trả sau, những cú pháp kiểm tra thông thường sẽ không giống với cú pháp của thuê bao Mobifone trả trước. Điều này gây cho những khách hàng mới chuyển từ trả trước qua trả sau gặp phải không ít khó khăn. Vì thế, bài viết này xin tổng hợp một số cú pháp cần thiết cho thuê bao Mobifone trả sau để người dùng sử dụng.

Những cú pháp dưới đây sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng cũng như nắm rõ được những thông tin liên quan đến thuê bao mà mình sử dụng. Hãy cùng tham khảo nhé.

cu-phap-mobifone-tra-sau

Những cú pháp cần thiết cho thuê bao Mobifone trả sau

Cú pháp kiểm tra số điện thoại Mobifone đang sử dụng: *555# gọi

Cú pháp kiểm tra số phút gọi còn lại của Mobifone trả sau: soạn KT KN gửi 999.

Cú pháp kiểm tra tất cả các ưu đãi còn lại của Mobifone trả sau: soạn KT ALL gửi 999.

Cú pháp nâng cấp khuyến mãi SMS: Soạn tin NCKM SMS TÊN-GÓI gửi 999. Ví dụ: Bạn sử dụng gói KM69 có 100 sms nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn, bạn có thể nâng cấp sms của gói KM69 sang gói KM145 bằng cách NCKM SMS KM145 gửi 999.

Cú pháp nâng cấp khuyến mãi data: Soạn tin NCKM DATA TÊN-GÓI gửi 999. Tương tự như mua thêm SMS ở trên.

Cú pháp nâng cấp gói khuyến mãi Mobifone: soạn tin NCKM TÊN-GÓI gửi 999.

mua-them-luu-luong-3g-mobifone

Cú pháp đăng ký 3G Mobifone: soạn ON Tên-gói gửi 9084.

Cú pháp mua thêm dung lượng 3G Mobifone: soạn TV DATA NAP30 gửi 9029. Cước phí 30.000đ, mua thêm được 1000MB sử dụng trong 10 ngày.

Cú pháp hủy tham gia gói khuyến mãi Mobifone trả sau: soạn HUY KM gửi 999. Cú pháp này chỉ áp dụng cho các thuê bao đã sử dụng trên 12 tháng.

Ngoài ra, các cú pháp đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng khác của Mobifone trả sau thường giống với thuê bao Mobifone trả trước nên bạn có thể dùng cú pháp đăng ký thông thường. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến tổng đài Mobifone, gặp điện thoại viên để được hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là tổng hợp những cú pháp cần thiết cho thuê bao trả sau Mobifone, bạn hãy tham khảo để sử dụng khi cần nhé.