TikTok là một trong những ứng dụng ngày càng được giới trẻ sử dụng như một kênh truyền thông giải trí. Bên cạnh những kênh TikTok có nội dung về giải trí, học tập, thì cũng có những kênh TikTok truyền cảm hứng giúp bạn có thể lấy lại được năng lượng. Chi tiết cụ thể cùng dienthoai247.com xem ngay toàn bộ nội dung dưới đây và thực hiện follow ngay nhé.

Theo dõi những kênh TikTok có nội dung tích cực sẽ lan tỏa được nhiều cảm hứng thay vì tâm trạng vào những lúc mệt mỏi. Vì vậy hãy dõi theo những TikToker sở hữu hàng triệu người theo dõi dưới dây.

Hướng dẫn cách xây kênh TikTok từ con số 0

Tại sao mua hàng trên TikTok không được Freeship

kenh tiktok truyen cam hung

Danh sách những kênh TikTok truyền cảm hứng siêu hót hiện nay

Một số kênh TikTok truyền cảm hứng nhiều Follow

Follow các kênh TikTok truyền cảm hứng chính là cách giúp bạn có thể có thêm nhiều năng lượng hơn khi làm việc. Dưới đây là một số kênh TikTok truyền cảm hứng hiện nay mà giới trẻ có thể tham khảo

1. TikToker Tun Phạm

Chắc hẳn với các bạn Gen Z sẽ không quá xa lạ với TikToker Tun Phạm. Với tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã đạt được rất nhiều thành tích khác nhau trong nghệ thuật, trong đó kênh TikTok mà anh lập ra cũng chiếm khá nhiều lượt theo dõi.

Những câu chuyện về đời thường, những podcast anh chia sẻ về tình yêu, về cuộc sống đã giúp nhiều bạn có nhiều cảm hứng hơn khi gặp bế tắc. Ngoài ra Tun Phạm còn làm chủ và mở nhiều hệ thống kinh doanh khác nhau. Thỉnh thoảng anh sẽ kể về cuộc đời của mình, về hành trình có được anh ngày hôm nay.

kenh tiktok truyen cam hung noi tieng

»Đừng quên: Những kênh TikTok kiến thức bổ ích nâng cao hiểu biết

2. Kênh TikTok Trangodaklak

Chỉ mới 24 tuổi nhưng kênh TikTok Trangodaklak đã khiến nhiều bạn trẻ nể phục vì tài năng và sự sáng tạo của mình. Được biết cho tới thời điểm hiện tại tài khoản TikTok của cô đã đạt hơn 600.000 người theo dõi.

Cô là một cô gái làm vườn vượt khó nhờ sản xuất và ra video TikTok, bên cạnh quay video thì Trang còn bán các sản phẩm tự làm ở quê nhà ĐăkLak và được nhiều người ủng hộ đông đảo. Chắc hẳn sau khi xem video của cô thì sẽ truyền cảm hứng được cho những người làm nghề nông và yêu thích nghề của mình hơn.

danh sach kenh tiktok truyen cam hung trieu view

3. Tài khoản Xe lăn Vlog

Khi cuộc đời không đối xử tốt với bạn thì bạn hãy tự yêu cuộc đời của mình. Đó là câu nói được tài khoản Xe lăn Vlog chia sẻ. Cụ thể chủ tài khoản chính là anh Vũ Minh Lâm sinh năm 1995 bị teo tủy đốt sống cổ và liệt chân vì tai nạn xe. Tưởng rẳng cuộc sống anh sẽ còn những ngày tăm tối, nhưng bằng ý chí và sự nổ lực anh đã vượt qua nghịch cảnh và giờ đây đã thành một trong những content creator được nhiều người biết đến.

Những lúc bạn mệt mỏi, khó khăn hãy nhìn vào những mảnh đời bất hạnh hơn mình cũng đang cố gắng từng ngày. Vì vậy bạn phải luôn cố gắng và thường xuyên xem những video này để có thêm nhiều động lực nhé.

tong hop cac kenh tiktok truyen cam hung hay

»Xem ngay: Các kênh ID TikTok Trung Quốc nổi tiếng nhiều Follow thú vị nhất

4. TikToker Khánh Vy

Khánh Vy được xem là một cô gái đa tài, bản lĩnh khi mới 24 tuổi nhưng đã sở hữu khối tài sản khủng. Bên cạnh nghề dẫn MC thì cô còn truyền được cảm hứng học tiếng anh cho tất cả các bạn trẻ ngày nay. Nhìn vào cô mọi người sẽ nhìn thấy được năng lượng tích cực tỏa ra, chính vì điều này Khánh Vy được rất nhiều người yêu thích.

Kênh TikTok của Khánh Vy bao gồm nhiều nội dung khác nhau như: dạy học tiếng anh, truyền cảm hứng hay những câu chuyện thường ngày của cô. Chắc hẳn bạn sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị khi theo dõi kênh đấy nhé.

kenh tiktok hay truyen cam hung cho gioi tre

5. TikToker Thích Khải Tuấn

Khác với những TikToker khác, sư thầy Thích Khải Tuấn xây kênh của mình ra với mục đích lấy thức ăn, sự giản dị của mình truyền tới những mảnh đời khác khó khăn hơn. Được biết từng mắc căn bệnh trầm cảm và không muốn tiếp xúc với ai giờ đây sư thầy đã có thể đối diện với cuộc sống, và thầy muốn truyền tải những năng lượng tích cực này và truyền cảm hứng tới giới trẻ hiện nay nói riêng và mọi người nói chung.

kenh tiktok hay truyen cam hung dong luc

» Tổng hợp: Những kênh TikTok hài hước, giải trí nhất hiện nay

Với những thông tin chi tiết trên đây chắc hẳn bạn đã nắm được những kênh TikTok truyền cảm hứng hay rồi đúng không nào. Còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay Follow ngay để có thêm nhiều thông tin bổ ích.