TikTok đang được nhiều giới trẻ yêu thích và chọn lựa để giải trí cũng như thực hiện mua sắm online qua mạng. Nhưng trong một số trường hợp khách hàng không hài lòng về sản phẩm và muốn thực hiện trả hàng hoàn tiền. Vậy phí hoàn hàng TikTok shop là bao nhiêu? Do TikTok hay người bán trả tiền? Cùng dienthoai247.com giải đáp thắc mắc ngay nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Hướng dẫn cách huỷ đơn hàng đã đặt trên TikTok

Cách tìm sản phẩm HOT trend trên TikTok Trung Quốc

phi hoan hang tiktok shop la bao nhieu

Thông tin chi tiết về phí hoàn hàng TikTok Shop

1. Trả hàng TikTok ai là người chịu phí?

Cũng tương tự các trang thương mại điện tử khác như Shopee, Lazada… Mặc dù không được kiểm hàng trước khi thanh toán nhưng bạn hoàn toàn có thể thực hiện trả hàng hoàn tiền TikTok nếu như sản phẩm không giống mô tả hay không phù hợp với bạn.

Đến thời điểm hiện tại nếu muốn trả hàng người mua sẽ liên hệ với người bán và thương lượng xem ai là người phải chịu cước phí hoàn tiền về. TikTok không hỗ trợ phí trả hàng hoàn tiền này nên bạn cần lưu ý.

» Xem ngay: Cách trả hàng đã mua trên TikTok siêu đơn giản

2. Phí hoàn hàng TikTok là bao nhiêu?

Tuỳ vào mỗi đơn hàng sẽ có khối lượng cũng như địa chỉ xa hay gần để biết được chính xác phí hoàn hàng là bao nhiêu. Thông thường mức phí sẽ giao động từ 25.000đ đến 35.000đ tuỳ vào đơn vị vận chuyển mà bạn đã chọn để hoàn hàng.

3. Thời gian nhận được hoàn tiền trên TikTok 

Sau khi đã thực hiện đầy đủ các bước trả hàng và người bán đã nhận được sản phẩm từ bạn thì TikTok sẽ thực hiện hoàn tiền ngay vào tài khoản của bạn. Thời gian để nhận hoàn tiền là từ 7 đến 10 ngày kể từ thời điểm mà bạn thực hiện yêu cầu trả hàng hoàn tiền.

Nếu sau thời gian trên mà bạn vẫn chưa nhận được tiền hãy liên hệ với người bán, nếu vẫn không có phản hồi thì bạn có thể gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài TikTok để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra đơn hàng của mình nhé.

Dù bạn chọn thanh toán bằng tiền mặt hay thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thì TikTok sẽ mặc định trả tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Chỉ cần duyệt xong các bước trên thì TikTok sẽ trả tiền cho bạn ngay. Thời gian khá nhanh chỉ từ 1-2 tiếng sau khi xét duyệt thành công.

» Hỏi đáp: Kiểm tra thời gian sử dụng TikTok mỗi ngày trên điện thoại như thế nào?

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giải đáp giúp bạn thắc mắc: Phí hoàn hàng trên TikTok là bao nhiêu? Từ đó có thể an tâm mua sắm mà không phải lo lắng gì nhé! Chúc các bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm thú vị.