Là phiên bản tiếp nối thành công của Don’t Tap The White Tile nỗi tiếng. Game đem đến cho người chơi sự “thăng hoa” với mỗi nốt “đàn”. Sợ trở lại của Piano Tiles 2 đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt và nhanh chóng được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Piano Tiles – Game đánh đàn miễn phí

Trong thời gian gần đây, Piano Tiles 2 đã tạo nên cơn sốt và vẫn đang làm mưa làm gió trên khắp mọi nơi trên thế giới. Chỉ môt thời gian ngắn ra mắt nhưng game đã có hàng nghìn lượt download trên cả 2 kho ứng dụng của App Store và Google Play, Game Piano Tiles 2 đang là chủ đề được nhắc và được bàn tán nhất của cộng đồng trong thời gian gần đây.

Game Piano Tiles 2 cho iOS

Game Piano Tiles 2 cho iOS

Sở hữu lối chơi quen thuộc giống với phàn 1 của game, tham gia vào game thì bạn chỉ cần chạm vào các nốt đàn màu đen rơi từ trên cao xuống, khi bạn đạt đến ngưỡng ~200 điểm thì các nốt nhạc chạy nhanh hơn. Bạn cũng phải tập trung để chạm được nhanh hơn và lất về cho mình thật nhiềm điểm. Điểm được đánh giá cao nhất ở phần 2 này chính là khả năng tương tác nghe nhìn và có thể đăng nhập, chia sẻ thông qua mạng xã hội Facebook hay Google+.

Xét về mặt đồ họa và âm thanh, Piano Tiles 2 cho điện thoại đã làm một cú đột phát ngoạn mục so với phần 1 của game. Ở phần 1 của game, bạn sẽ nhanh chóng bị nhàm chán bởi game chỉ có 2 màu trắng đen nhưng với phiên bản thứ 2 này, bạn sẽ thích thú bởi sự hòa màu sinh độc và sắc nét. Đây cũng là một trong những điểm làm nên thành công của Piano Tiles 2 ngày hôm nay.

Piano Tiles 2 cho Android

Piano Tiles 2 cho Android

Ngoài mặt đồ họa đẹp mắt thì hệ thống âm thanh trong Pinao tiles cũng được làm mới hoàn toàn và không phải là cái không muốn được nói đến khi nhắc về  Don’t Tap The White Tile. Với mỗi màn chơi bạn sẽ có thể chọn cho mình những bản nhạc riêng biệt để chơi.

Ngoài ra ở phiên bản Piano Tiles này, bạn sẽ được thách đấu cùng các bạn bè trên Facebook trong game và sẽ so kè thứ hạng của người chơi. Chính tính năng này là điểm làm dậy sóng và làm cho người chơi muốn tranh tài cùng bạn bè để có được thứ hạng cao.

game Piano Tiles 2

game Piano Tiles 2

Hiện tại, Game Pinao Tiles đã được phát hành  miễn phí dành cho các thiết bị Android và iOS. Vì dung lượng trò chơi khá nhẹ nên sẽ chạy mượt trên hầu hết các thiết bị có cấu hình từ cao đến thấp. Nhanh tay tải Piano Tiles miễn phí tại: Android/iOS.

>>> Xem thêm: Camera giá rẻ tại Đà Nẵng giúp kiểm soát an ninh tốt nhất