PK là tính năng mới của TikTok đang được nhiều người dùng quan tâm và trải nghiệm, vì còn khá mới và chưa được phổ biến rộng rãi nên nhiều bạn vẫn còn thắc mức PK trên TikTok là gì? PK TikTok có được tiền không? Dienthoai247.com sẽ dành bài viết bên dưới để giúp bạn giải đáp thắc mắc trên chi tiết. Theo dõi ngay để được giải đáp nhé.

PK TikTok có tiền không

Tìm hiểu ngay: PK TikTok có nhận được tiền không?

Pk TikTok là gì? 

PK là hình thức khác của của Live trên TikTok tuy nhiên thay vì 1 người sẽ có 2 người live dưới dạng hình thức thách đấu để xem ai được nhiều live, quà tặng hơn sẽ thắng.

PK trên TikTok quy định phần thi đấu trong vòng 5 phút, nếu người thua sẽ phải làm theo bất kỳ yêu cầu vui nhôn do người thắng đưa ra chẳng hạn như mua, nhảy, hát,…

Tính năng này giúp người dùng tăng tương tác với tài khoản khác dễ dàng, bên cạnh đó còn tăng Follow và giúp nội dung live TikTok của bạn phong phú hơn.

» Xem thêm: Live trên TikTok có kiếm tiền được không?

PK TikTok kiếm tiền được không? 

Ngoài tính năng trên nhiều người dùng thắc mắc PK trên ứng dụng TikTok có được tiền không? Thực chất PK không giúp người dùng mang lại lợi nhuận bởi đây chỉ là trò chơi tương tác giữa các TikToker với nhau.

Tuy nhiên bạn có thể nhận donate từ tài khoản khác gửi đến, tuỳ vào số lượng người theo dõi Live của bạn số tiền sẽ được quy đổi tương ứng. Với lượt người xem cao số tiền bạn mang lại càng nhiều.

Thực chất cả 2 tài khoản khi PK đều sẽ nhận được lượt tương tác nhất định và bạn có thể nhận thêm số tiền ‘ủng hộ’ từ thuê bao khác thông qua các phần quà tương ứng với số Xu. Từ Xu bạn có thể chuyển ra tiền mặt sử dụng.

» Tìm hiểu: 1 xu TikTok bằng bao nhiêu tiền?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc PK trên Tiktok được bao nhiêu tiền? để tương tác cùng tài khoản khác tăng Follow và thu nhập bản thân.

» Xem ngay: Các gói cước 4G của Vina giúp bạn dùng Tiktok nhanh hơn, tiết kiệm hơn