TikTok là mạng xã hội thu hút đông đào sự quan tâm của người dùng bởi video giải trí đa dạng, thú vị. Bạn hoàn toàn có thể tạo clip với nội dung phong phú, ‘sạch’ để chia sẻ cho bạn bè hoặc người thân của mình. Tính năng quay video trên điện thoại chắc hẳn đã quá quen thuộc vói TikToker, vậy quay Tik Tok trên máy tính bàn thế nào? Theo dõi câu trả lời qua bài viết bên dưới để nắm rõ hơn nhé.

Tin liên quan:

» Tiktok có gọi được không?

» Cách xem TikTok full màn hình thế nào?

» Thời lượng video quảng cáo TikTok là bao nhiêu giây?

Quay TikTok trên máy tính

Cách tạo video mới trên TikTok bằng máy tính

Cách quay Tik Tok trên máy tính Dell

Khi điện thoại gặp trục trắc hết pin, hỏng hoặc đơn giản không truy cập được ứng dụng TikTok để quay video thì nhiều bạn tìm giải pháp quay trên máy tính để thuận tiện và màn hình giao diện rõ hơn.

Hiện tại TikTok có 2 phiên bản là mobile và web, bạn có thể thoải mái giải trí trên 1 trong 2 nề tảng này thoải mái khi đăng nhập tài khoản thành công. Tuy nhiên hiện phiên bản TikTok trên web vẫn chưa hỗ trợ tính năng quay video trực tiếp như trên điện thoại.

Kể cả máy tính bàn hoặc laptop như Dell đều không thể tạo video mới được. Có thể trong thời gian sớm nhất người dùng sẽ được thử nghiệm tính năng này trên phiên bản web. Đừng theo theo dõi dienthoa247.com mỗi ngày để cập nhật tính năng mới trên ứng dụng này nhé.

» Tìm hiểu: Tiktok có chụp hình được không?

Livestream TikTok trên máy tính thế nào? 

Tương tự như tính năng quay video, tính năng livestream hiện vẫn chưa hỗ trợ trên phiên bản web của TikTok. Để trải nghiệm thêm nhiều tính năng mới trên TikTok, bao gồm tính năng quay video, live trên máy tính bạn cần phảisử dụng phần mềm giả lập Android Nox Player hoặc  BlueStacks

Sau khi tải về giao diện và các tính năng đều tương tự như trên bản di động, lúc này bạn hoàn toàn có thể quay video ngắn hoặc live bán hàng trên TikTok.

» Xem thêm: Cách đăng hình ảnh lên TikTok thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc tạo video TikTok trên máy tính được không? để an tâm giải trí.