Để truy cập vào ví Shopee Pay và thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền,… người dùng cần nhập chính xác mật khẩu của ứng dụng đã thiết lập trước đó. Bạn có thể cài đặt bằng dãy 6 chữ số ngẫu nhiên, trường hợp bạn quên mật khẩu đặt lệnh ShopeePay làm thế nào lấy lại? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Quên Mật khẩu Ví ShopeePay

Cách lấy lại Mật khẩu Ví ShopeePay nhanh chóng

Mật khẩu Ví ShopeePay là gì? 

Mật khẩu Shopee Pay là chuỗi gồm có 6 số do người dùng thiết lập khi đăng ký tài khoản. Nhằm đảm bảo tính an toàn và bảo mật mỗi khi khách hàng thực hiện bất kỳ giao dịch thanh toán như chuyển tiền, rút tiền,… hệ thống đều yêu cầu nhập mật khẩu. Nếu mật khẩu không chính xác giao dịch sẽ thực hiện không thành công.

Để hạn chế bị kẻ xấu lợi dụng và chiếm đoạt tài khoản Shopee khuyến cáo người dùng không nên tiết lộ mật khẩu với bất kỳ ai, khi có dấu hiệu đăng nhập bất thường từ thiết bị khác bạn nên đổi mật khẩu hoặc liên hệ nhân viên để được hỗ trợ.

» Xem thêm: Vì sao nạp tiền vào ví ShopeePay bị lỗi?

Cách lấy lại Mật khẩu ShopeePay cực đơn giản 

Trường hợp bạn đã đặt mật khẩu ứng dụng Shopee nhưng quên dãy số cài đặt trước đó có thể lấy lại theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên từ điện thoại có kết nối mạng 4G truy cập vào ứng dụng Shopee Pay sau đó nhấn vào mục Tôi rồi chọn Bảo mật tài khoản.

Quên Mật khẩu Ví ShopeePay

Nhấn vào mục Tôi

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào mục Thiết lập mật khẩu rồi chọn tiếp mục Quên Mật khẩu Đặt lệnh.

Quên Mật khẩu Ví ShopeePay

Thiết lập mật khẩu

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ gửi thông báo yêu cầu điền một số thông tin nhấn vào mục Tiếp tục để chuyển sang giao diện mới. Tiếp tục nhập Họ và tênsố CMND/CCCD của bạn đã đăng ký trước đó.

Quên Mật khẩu Ví ShopeePay

Nhấn vào mục Tiếp tục

» Bạn thắc mắc: Ví Shopee Pay có an toàn không? Có nên nạp tiền vào không?

Lưu ý: Đối với trường hợp nhập sai Mật Khẩu Đặt Lệnh nhiều lần, hệ thống sẽ tạm khóa tài khoản trong vòng 3 giờ. Do đó hãy lấy lại mật khẩu để tiếp tục sử dụng nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu ví điện tử Shopee Pay vô cùng đơn giản bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công!