Khi sử dụng Tiktok người dùng thường có nghe đến quỹ nhà sáng tạo TikTok nhưng lại không hiểu khái niệm của mục này. Có rất nhiều thông tin lan truyền về việc bật kiếm tiền TikTok thông qua quỹ sáng tạo của ứng dụng. Vậy quỹ nhà sáng tạo TikTok là gì? Cách bật quỹ nhà sáng tạo TikTok thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Quỹ nhà sáng tạo TikTok

Quỹ nhà sáng tạo TikTok là gì?

Quỹ nhà sáng tạo TikTok là gì? 

Quỹ nhà sáng tạo TikTok hay còn biết đến với tên gọi Tiktok Creator – đây không phải là một chương trình tài trợ hoặc chia sẻ doanh thu quảng cáo.

Người sáng tạo nhận được tiền dựa trên nhiều yếu tố khác nhau từ video của họ và người sáng tạo sẽ biết rằng hiệu suất trên TikTok là không ngừng thay đổi – nó thay đổi một cách tự nhiên. Vì vậy số tiền bạn nhận được sẽ biến động theo.

Tiktok tạo ra quỹ này nhằm giữ chân người dùng tham gia Tiktok đồng thời muốn thúc đẩy tăng nhanh số lượng video có trên nền tảng của họ.

» Xem thêm: Live trên TikTok có kiếm tiền được không?

Cách bật quỹ nhà sáng tạo TikTok bật kiếm tiền 

1. Điều kiện để bật quỹ sáng tạo TikTok

Không phải tài khoản nào cũng có thể sử dụng quỹ sáng tạo TikTok để bật kiếm tiền trên kênh của mình, thay vào đó phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Có ít nhất 10.000 người theo dõi
  • Có ít nhất 10.000 lượt xem video trong 30 ngày qua
  • Có tài khoản phù hợp với Nguyên tắc cộng đồng TikTok và điều khoản dịch vụ.

» Xem thêm: 1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền?

2. Hướng dẫn các bước bật quỹ sáng tạo TikTok

Sau khi đáp ứng các tiêu chí trên, lúc này Quỹ sáng tạo sẽ hiển thị trong tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau để kích hoạt, cụ thể:

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào mục Tôi sau đó chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hướng dẫn sau.

Quỹ nhà sáng tạo TikTok

Nhấn vào mục Tôi

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục Công cụ dành cho tác giả rồi chọn tiếp mục Quỹ sáng tạo TikTok.

Quỹ nhà sáng tạo TikTok

Chọn mục Công cụ dành cho Tác giả

Trên đây là hướng dẫn cách bật quỹ sáng tạo TikTok vô cùng đơn giản, dễ thực hiện bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!