Nếu không có nhu cầu sử dụng số dư trong tài khoản Shopee Pay người dùng hoàn toàn có thể chuyển về tài khoản ngân hàng đã liên kết trước đó để rút thành tiền mặt sử dụng. Tuy nhiên có nhiều trường hợp khách hàng khi rút tiền từ ví điện tử ShopeePay về ngân hàng bị lỗi, vậy giải quyết thế nào? Cùng dienthoai247.com theo dõi câu trả lời qua bài viết sau nhé.

rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng bị lỗi

Khắc phục lỗi rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng không được

Nguyên nhân rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng bị lỗi là gì? 

1. Không đủ số tiền rút tối thiểu

Theo quy định số tiền tối thiểu khi rút về tài khoản ngân hàng trên Shopee Pay là 60.000đ do đó nếu bạn rút tiền dưới khoản mức trên sẽ không thể nào thực hiện được.

Nếu số dư trong ví điện tử Shopee Pay dưới 60.000đ bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào ứng dụng trên 60.000đ sau đó bạn có thể thực hiện rút tiền về tài khoản dễ dàng. Hiện Shopee không tính phí khi chuyển tiền và rút tiền từ ví Shopee Pay, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm.

» Xem thêm: Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng

2. Do lỗi từ ngân hàng liên kết

Có thể ngân hàng bạn liên kết trước đó đang trong thời gian bảo trì nên bạn không thể chuyển tiền về được. Hầu hết các ngân hàng khi gián đoạn giao dịch đều sẽ thông báo đến cho bạn. Do đó hãy kiểm tra là thực hiện lại sau khi hết thời gian nâng cấp nhé.

» Bạn đã biết: Cách nạp tiền vào ShopeePay bằng thẻ điện thoại

3. Do lỗi từ ứng dụng Shopee Pay

Ngoài 2 nguyên nhân trên, giao dịch rút tiền về ví không thành công có thể do ứng dụng Shopee Pay. Nếu Shopee Pay bị lỗi hệ thống hoặc đang trong thời gian bảo trì sẽ không thể chuyển tiền về được. Ngoài ra mọi giao dịch thanh toán, chuyển tiền,… đều cũng sẽ không thực hiện được.

Bạn có thể liên hệ tổng đài Shopee Pay 19001221 để nhân viên kiểm tra và hỗ trợ. Hoặc bạn có thể thoát đăng nhập tài khoản sau đó truy cập lại để thử lại.

» Xem thêm: Rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng có mất phí không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xử lý khi không thể rút tiền từ Shopee Pay để áp dụng trên tài khoản. Chúc bạn thực hiện thành công!