Rút tiền từ ví ShopeePay về ngân hàng có mất phí không? Đang là một trong những câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. ShopeePay ngoài chức năng hỗ trợ khách hàng thanh toán online các đơn hàng trên Shopee còn có chức năng rút tiền về tài khoản ngân hàng để sử dụng cho những nhu cầu cá nhân khác. Khi thực hiện thao tác này, người dùng có cần phải trả khoản phí nào không?

Rút tiền từ ShopeePay về ngân hàng có mất phí không

Chuyển tiền ví ShopeePay về ngân hàng có tính phí không?

Rút tiền từ ví ShopeePay về ngân hàng có tính phí không? 

ShopeePay là tên gọi mới của ví điện tử AirPay, dù thay đổi tên gọi, giao diện màu sắc,… nhưng các tính năng vẫn giữ nguyên không thay đổi nhằm giúp khách thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Một trong những tính năng được người dùng quan tâm là chuyển tiền từ Shopee Pay về tài khoản ngân hàng, trường hợp bạn nạp tiền vào ví nhưng không sử dụng có thể rút tiền về để chuyển sang tiền mặt sử dụng. Vậy khi rút về có mất phí không?

Tin vui là hoàn toàn miễn phí, Shopee Pay hiện vẫn chưa tính phí khi chuyển tiền từ ShopeePay về ngân hàng liên kết, do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm rút đủ số tiền mà không bị trừ phí nào.

» Xem thêm: Cách rút tiền từ ví Shopee Pay về tài khoản ngân hàng

Rút tiền từ ví ShopeePay bao lâu nhận được? 

Khi thực hiện thành công thao tác rút tiền, hệ thống sẽ chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn. Bạn có thể kiểm tra thông tin số dư để biết chính xác tiền đã rút về chưa.

Hầu hết các giao dịch Shopee Pay đều khá nhanh chóng, chỉ cần thực hiện xong chưa mất đến 3s bạn đã nhận được số tiền cần rút về. Trường hợp chưa nhận được có thể do tài khoản ngân hàng của bạn gặp sự cố lỗi hoặc đang bảo trì, bạn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ.

» Xem thêm: Ví Shopee Pay có an toàn không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc rút tiền ShopeePay mất phí không để an tâm sử dụng.