Rút tiền từ Ví Shopee bao lâu nhận được? Chắc hẳn là mối quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là người dùng thường xuyên giao dịch thông qua ví điện tử này. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh và chính xác nhất, đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới của dienthoai247.com nhé.

Rút tiền từ Ví Shopee bao lâu nhận được

Rút tiền từ Ví Shopee bao lâu nhận được?

Rút tiền từ Ví Shopee bao lâu nhận được? 

Ví Shopee là nơi lưu chứa toàn bộ số tiền giao dịch khi được hoàn tiền từ các đơn hàng do khiếu nại hoặc doanh thu từ hoạt động kinh doanh của người bán trên Shopee. Ví Shopee khác với tài khoản Shopee Pay do vậy số tiền trong 2 tài khoản này hoàn toàn không giống nhau.

» Tìm hiểu: Vì sao ví AirPay lại chuyển thành ShopeePay?

Có 2 hình thức rút tiền từ ví Shopee là Rút tiền tự động và Rút tiền thủ công, mỗi hình thức sẽ quy định thời gian nhận tiền khác nhau, cụ thể:

1. Đối với rút tiền tự động trên ví Shopee 

Thời gian nhận tiền đối với hình thức rút tiền tự động phụ thuộc vào tài khoản ngân hàng bạn đã liên kết, cụ thể:

Đối với ngân hàng Vietcombank, BIDV hoặc VietinbankTiền về trong 24h (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) tính từ thời điểm Shopee thực hiện chuyển khoản.
Đối với các ngân hàng khácTiền về trong 4 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) tính từ thời điểm Shopee thực hiện chuyển khoản.

» Xem thêm: Cách đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee nhanh chóng

2. Đối với cách rút tiền thủ công trên ví Shopee 

Với cách rút tiền thủ công từ ví Shopee, tiền sẽ về tài khoản của bạn giống với quy định khi rút tiền tự động mà tùy vào thời gian bạn đặt lệnh rút tiền, cụ thể:

Rút tiền trước 8h sángShopee sẽ thực hiện chuyển khoản vào cùng ngày làm việc hôm đó (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).
Rút tiền sau 8h sáng Shopee sẽ thực hiện chuyển khoản vào ngày làm việc tiếp theo (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

» Hướng dẫn: Cách tìm người dùng trên Shopee dễ dàng

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc bao lâu nhận được tiền rút từ ví Shopee? để an tâm sử dụng ứng dụng.