Galaxy S7 và S7 edge chính thức ngừng hỗ trợ phần mềm từ Samsung là thông tin mới nhất mà người dùng cần biết. Kể từ tháng 4 các bản cập nhật bảo mật Android sẽ không có Galaxy S7 và S7 edge trong danh sách nữa. Người dùng sẽ chỉ có thể dùng bản cũ và không nâng cấp lên được nữa.

Samsung ngừng hỗ trợ phần mềm cho Galaxy S7 và S7 edge

Samsung ngừng hỗ trợ phần mềm cho Galaxy S7 và S7 edge

Galaxy S7 và S7 edge chính thức ngừng hỗ trợ phần mềm từ Samsung

Samsung Galaxy S7 và S7 egde đã ra mắt được 4 năm và được nhiều người yêu thích sử dụng. Với màn hình tràn viền cùng nhiều tính năng hấp dẫn 2 dòng điện thoại này được đánh giá khá cao và vẫn được nhiều người dùng dù có nhiều đời Samsung mới đã ra đời.

Thiết bị chạy phiên bản Android 6.0 Marshmallow thời điểm ra mắt và được hỗ trợ nâng cấp lên Android 8.0 Oreo (2018). Sau đó, Samsung đã duy trì cung cấp các bản vá bảo mật cho thiết bị này cho đến tháng trước.

Vào tháng 3 năm 2020, 2 thiết bị này đã nhận được bản vá bảo mật và nhiều người đã kịp cập nhật lên mà không biết rằng đây là bản cuối cùng. Ở thời điểm hiện tại, 2 thiết bị này  đều không có tên trong danh sách Cập nhật Bảo mật Android của Samsung (Samsung’s Android Security Updates).

» Bạn đã biết: Cách mở ứng dụng ẩn trên samsung cực nhanh

Không hỗ trợ cập nhật phần mềm Samsung mới liệu có ảnh hưởng đến  Galaxy S7 và S7 edg?

Với nhiều người dùng điện thoại Andoid thì việc có cập nhật phần mềm mới hay không cũng không quá quan trọng. Vì với các hệ điều hành hiện tại họ cũng đã có thể tận hưởng mọi tiện ích

Hơn nữa, dòng điện thoại S7 và S7 edge cũng đã lâu đời nên hầu hết người dùng đều có xu thế lâu đời điện thoại mới. Nên sẽ không làm người dùng suy nghĩ quá nhiều

» Gợi ý: Cách gộp các ứng dụng trên Samsung để dễ sử dụng

Hi vọng thông tin Samsung ngừng hỗ trợ phần mềm cho Galaxy S7 và S7 edge trên đây đã giúp bạn kịp thời nắm rõ.