Sao chép liên kết là tính năng khá quen thuộc khi người dùng trải nghiệm mạng xã hội TikTok, tuy nhiên đây vẫn là cụm từ khá xa lạ đối với nhiều bạn. Vậy sao chép liên kết TikTok là gì? Sao chép liên kết TikTok có tác dụng gì? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Sao chép liên kết TikTok có tác dụng gì

Sao chép liên kết TikTok có tác dụng gì?

Sao chép liên kết trên TikTok nghĩa là gì? 

Tik Tok đang trở thành mạng xã hội thu hút sự quan tâm sử dụng của giới trẻ hiện nay, một trong những tính năng khá phổ biến được nhiều người dùng quan tâm là Sao chép liên kết.

Sao chép liên kết TikTok hay còn gọi là lấy đường link liên kết có thể là của video bạn vừa xem, link tài khoản TikTok của bạn hoặc link tài khoản TikTok của người khác. Không chỉ riêng trên ứng dụng TikTok hầu hết các trang mạng xã hội hoặc ứng dụng khác đều hỗ trợ tính năng Sao chép liên kết để người dùng thuận tiện hơn trong việc chia sẻ và tìm kiếm.

» Xem thêm: Cách lấy link TikTok của mình chỉ trong vòng nốt nhạc

Sao chép liên kết TikTok để làm gì?

Sử dụng tính năng này bạn sẽ dễ dàng chia sẻ video yêu thích, tài khoản cá nhân hoặc tài khoản của người khác đến bạn bè, người thân mà không mất thời gian tìm kiếm.

Khi nhấn vào mục Sao chép liên kết hệ thống sẽ lưu lại thông tin về đường link, tiếp tục bạn nhấn giữ vào đoạn văn bản hoặc đoạn tin nhắn bất kỳ sau đó hệ thống sẽ hiển thị mục Dán/Dán tất cả bạn chỉ cần nhấn vào lúc này đường link bạn đã copy sẽ hiển thị đầy đủ. Người khác có thể nhấp vào link để truy cập nhanh đến video hoặc tài khoản TikTok bạn đã gửi, bên cạnh đó bạn còn có thể áp dụng cách này để lưu video TikTok quan trọng.

» Xem thêm: Cách chèn link Facebook vào TikTok siêu dễ

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sao chép liên kết trên TikTok để làm gì? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian giải trí vui vẻ!

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G của VinaPhone miễn phí data dùng Facebook và Tiktok