Nhiều khách hàng thắc mắc về tình trạng ứng dụng Shopee bị sập đang sử dụng bỗng nhiên bị văng khỏi app không thể truy cập được gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm. Tuy không phải là tình trạng khá phổ biến nhưng khiến việc mua sắm online bị gián đoạn, nếu bạn đang gặp phải tình trạng đừng lo lắng cùng dienthoai247.com tìm cách xử lý qua bài viết sau đây nhé.

Shopee bị sập

Vì sao ứng dụng Shopee bị sập? Giải quyết thế nào?

Nguyên nhân Shopee bị văng đột ngột 

Không ít khách hàng gặp phải trường hợp đang mua sắm trên Shopee đột ngột bị văng khỏi ứng dụng khi truy cập vào không được. Đây là dấu hiện của tình trạng Shopee bị sập.

Nguyên nhân chủ yếu của sự cố trên chủ yếu là lỗi hệ thống hay còn gọi là lỗi sever trên Shopee. Lúc này màn hình sẽ hiện thông báo ‘Có lỗi xảy ra vui lòng thử lại sau’ hoặc tự động thoát khỏi ứng dụng. Sau đó khi truy cập lại không được. Để chắc chắn lỗi do Shopee bị sập bạn có thể hỏi trực tiếp những tài khoản khác để kiểm tra họ có truy cập vào ứng dụng được không. Nếu đa số mọi người không thể vào được có thể Shopee bị lỗi sever.

Đây là một trong những lỗi khá phổ biến hiện nay lí do chủ yếu xuất phát từ ứng dụng.

» Tìm hiểu: Lỗi Oops trên Shopee là gì?

Cách xử lý lỗi Shopee bị sập nhanh chóng 

Nếu Shopee của bạn đang dùng bỗng nhiên bị sập bạn có thể tham khảo một trong những giải pháp đơn giản để có thể xử lý nhanh lỗi.

1. Truy cập lại sau 3 – 5 phút 

Hầu hết lỗi sever trên Shopee đều giải quyết khá nhanh chóng không kéo dài, vậy nên  nếu bạn vô tình gặp phải sự cố trên bạn có thể thử truy cập lại sau khoảng 3 – 5 phút để xem lỗi đã được khắc phục chưa.

» Xem thêm: Shopee lỗi 10014 là gì?

2. Liên hệ trực tiếp nhân viên Shopee 

Nếu đang có công việc gấp cần truy cập Shopee để xử lý nhưng gặp lỗi trên cách duy nhất là liên hệ nhân viên hỗ trợ Shopee qua đầu số 19001221 để nhờ nhân viên kiểm tra và hỗ trợ trên hệ thống.

» Tham khảo: Các gói cước 3G VinaPhone giúp duy trì kết nối tốt nhất khi dùng shopee

Trên đây là hướng dẫn cách xử lý lỗi bị sập trên app Shopee bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!