Shopee có giao hàng chậm hơn dự kiến không? Đang là thắc mắc được rất nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Hầu hết mỗi đơn hàng sau khi lấy hàng thành công, Shopee sẽ hiển thị thời gian nhận hàng dự kiến tùy vào khu vực của khách hàng. Nhiều khách hàng không biết liệu thời gian giao hàng dự kiến có chính xác không và có tình trạng giao hàng chậm hay không? Để nắm rõ hơn, theo dõi bài viết sau của dienthoai247.com để nắm rõ hơn nhé.

Shopee có giao hàng chậm hơn dự kiến

Giải đáp: Shopee có giao hàng chậm hơn dự kiến không?

Shopee có giao hàng chậm hơn dự kiến không? 

Để đơn hàng đến tận tay người nhận cần trải qua nhiều quá trình và công đoạn việc giao hàng chậm hơn dự kiến là tình trạng không hiếm tuy nhiên trên Shopee lại khá hạn chế. Hầu hết các đơn hàng sẽ được giao cho khách trước ngày dự kiến từ 2 – 3 ngày.

» Bạn có thắc mắc: Thay đổi địa chỉ nhận hàng trên Shopee khi đã đặt hàng được không?

Trường hợp đơn hàng giao sát ngày dự kiến có thể do đơn vị vận chuyển làm thất lạc đơn hàng hay vì nguyên nhân như tắc nghẽn giao thông, quá nhiều đơn hàng nên không ship kịp hoặc do điều kiện thời tiết như mưa bão, dịch bệnh kéo dài,…

Dù vậy đơn hàng vẫn giao cho bạn chậm nhất vào ngày dự kiến cuối cùng, sẽ không có trường hợp giao trễ hơn qua ngày dự kiến trừ trường hợp bản thân bạn, khi Shipper gọi bạn lại không nghe máy do bận việc hay điện thoại hết pin, Shipper phải gửi qua ngày hôm sau.

» Xem thêm: Làm thế nào hẹn giờ giao hàng Shopee?

Cách xem thời gian giao hàng dự kiến trên Shopee

Để xem thời gian giao hàng dự kiến trên Shopee bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đơn giản sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee sau đó nhấn vào mục Tôi ở bên dưới góc phải màn hình như hướng dẫn sau.

Shopee có giao hàng chậm hơn dự kiến không

Chọn mục Tôi

Bước 2: Sau đó bạn vào mục Đang giao nhấn vào đơn hàng cần kiểm tra thời gian dự kiến. Hệ thống sẽ hiển thị thời gian giao hàng dự kiến phía trên màn hình tại khung màu xanh.

Shopee có giao hàng chậm hơn dự kiến không

Nhấn vào đơn hàng cần kiểm tra

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời thắc mắc Shopee có giao hàng chậm hơn dự kiến không? để an tâm mua sắm.