Quy định về thời gian giao hàng Shopee là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là thắc mắc về Shopee giao hàng giờ hành chính là mấy giờ? hoặc Shopee giao hàng tối không? Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh nhất.

Shopee giao hàng giờ hành chính là mấy giờ

Giải đáp: Shopee giao hàng giờ hành chính là mấy giờ?

Shopee giao hàng giờ hành chính là mấy giờ? 

Trong thời gian giao hàng, khách hàng có thể lựa chọn giờ hành chính hoặc tất cả các ngày trong tuần. Nếu địa chỉ của bạn ở công ty, cơ quan làm việc thiết lập giao giờ hành chính sẽ thuận tiện hơn trong việc nhận hàng.

Vậy giờ hàng chính giao hàng trên Shopee là mấy giờ?

Giờ hành chính được quy định là sáng từ 8h00 đến 12h00; chiều từ 13h30 đến 17h30. Trước khi giao hàng Shipper sẽ gọi điện cho bạn để thông báo trước, do vậy bạn hoàn toàn có thể nhận được hàng trong thời gian nhất định.

» Xem thêm: Shopee có giao hàng chậm hơn dự kiến không?

Shopee có giao hàng tối không? 

Vì nhiều lí do bạn không thể nhận hàng vào ban ngày vậy có thể nhận hàng vào ban đêm không? Shipper có giao hàng tối không?

Nhằm hỗ trợ cho người mua có thể nhận hàng nhanh nhất có thể thì Shopee Express có ca giao hàng buổi tối cho khách. Vì vậy bạn có thể an tâm rằng mình sẽ nhận được hàng sớm đúng mong muốn. Thời gian giao hàng buổi tối  từ 18h00 đến 21h30 tùy nhân viên giao hàng khu vực. Ngoài ra, thời gian giao còn phụ thuộc vào sự điều phối của nhân viên giao hàng.

Trường hợp khu vực bạn khá xa không thể nhận hàng được có thể báo Shipper giao vào ngày hôm sau, bạn có thể hẹn delay giao hàng tối đa 3 lần/sản phẩm.

» Xem thêm: Cách hẹn giờ giao hàng trên Shopee đơn giản

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc shipper shopee giao hàng giờ hành chính là mấy giờ? để chuẩn bị thời điểm nhận hàng tốt nhất.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 4G sim MobiFone 30 ngày mua hàng shopee giá rẻ