Khi mua sắm trên Shopee nhiều khách hàng gặp phải lỗi không mong muốn khiến việc shopping bị ảnh hưởng và gián đoạn. Một trong những lỗi phổ biến nhiều thuê bao gặp phải là 10014, vậy lỗi 10014 Shopee là gì? Làm thế nào để khắc phục? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng dienthoai247.com tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Shopee lỗi 10014 là gì

Lỗi 10014 trên ứng dụng Shopee là gì?

Lỗi 10014 trên Shopee là gì?

Hầu hết các sàn thương mại điện tử hiện nay đều gặp lỗi ngoài sự cố khi mua sắm, nguyên nhân có thể xuất phát từ người dùng hoặc lỗi hệ thống. Một trong những lỗi được người dùng quan tâm hiện nay là 10014 của Shopee, vậy lỗi này thực chất là gì? Vì sao tài khoản gặp phải?

Lỗi 10014 thực chất là lỗi server xác minh số điện thoại Shopee, khi thay đổi thông tin số điện thoại mới trên ứng dụng nhiều tài khoản gặp phải thông báo lỗi: ‘Đã xảy ra lỗi ngoài ý muốn. Xin hãy thử lại!’ và giao dịch thay đổi không thành công.

» Xem thêm: Lỗi Oops trên Shopee là gì?

Nguyên nhân lỗi 10014 trên app Shopee

Nếu gặp phải trường hợp trên khi sử dụng Shopee có thể do 1 trong những lí do sau:

1. Có thể do số thuê bao đã từng đăng ký tài khoản Shopee trước đó

Shopee quy định một số điện thoại chỉ có thể liên kết hoặc tạo duy nhất một tài khoản Shopee. Vậy nên nếu trước đó bạn đã từng dùng số điện thoại này để tạo tài khoản Shopee thì sẽ không thể dùng lo lần sau.

2. Do lỗi hệ thống từ ứng dụng Shopee

Trường hợp số điện thoại là số mới chưa từng đăng ký tài khoản Shopee nhưng vẫn không thay đổi được có thể do lỗi hệ thống sever trên ứng dụng.

» Xem thêm: Xử lý nhanh lỗi thanh toán không thành công u02 Shopee

Cách xử lý lỗi 10014 trên app Shopee 

Bạn có thể áp dụng 1 trong những cách đơn giản sau để khắc phục nhanh chóng lỗi 10014 trên Shopee và an tâm trải nghiệm, cụ thể:

Thử lại thao tácBạn hãy thoát ứng dụng sau đó thử thực hiện thay đổi số điện thoại để xem lỗi đã được xử lý chưa.
Liên hệ trực tiếp nhân viên ShopeeNếu vẫn không được bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên hỗ trợ Shopee để hỗ trợ thay đổi. Ngoài ra cần cung cấp thông tin sau:

  • Số điện thoại đang liên kết hiện tại
  • Số dư Xu Shopee
  • Tên đăng nhập tài khoản
  • Địa chỉ nhận hàng
  • Tên trên Địa chỉ nhận hàng

» Miễn phí dùng Shopee: Gói cước 3G của VinaPhone ưu đãi data khủng lướt shopee thả ga

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc lỗi 10014 của Shopee là gì? để an tâm trải nghiệm.