Tại sao Shopee yêu cầu cung cấp hóa đơn điện tử khi mua hàng? Đang là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Khi mua sắm online trên Shopee, một số đơn hàng yêu cầu người mua phải cung cấp hoá đơn điện tử tuy nhiên nhiều thuê bao thắc mắc không rõ yêu cầu này là gì? Bài viết bên dưới dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng.

Shopee yêu cầu người mua cung cấp hóa đơn điện tử khi đặt hàng

Cách xử lý lỗi Shopee yêu cầu người mua cung cấp hóa đơn điện tử

Vui lòng cung cấp hóa đơn điện tử Shopee là gì? 

Hoá đơn trên Shopee là không chỉ yêu cầu với người bán mà ngay cả người mua đối với nhiều đơn hàng hệ thống cũng yêu cầu cung cấp hoá đơn điện tử. Vậy cung cấp hóa đơn điện tử trên Shopee là gì?

Thực chất đây là lỗi ứng dụng Shopee xuất hiện khi bạn mua hàng trên Shopee Mall, khi mua hàng hệ thống sẽ hiển thị Vui lòng cung cấp hoá đơn điện tử khiến bạn không thể mua hàng được.

Nếu bạn gặp phải tình trạng trên bạn có thể xử lý theo hướng dẫn tại mục bên dưới để tiếp tục hoạt động mua sắm.

» Xem thêm: Lỗi tham số ShopeePay là gì?

Cách xử lý lỗi vui lòng cung cấp hóa đơn điện tử trên Shopee

1. Xoá bộ nhớ đệm ứng dụng Shopee

Bạn vui lòng kiểm tra ứng dụng đã cập nhật đến phiên bản mới nhất chưa, đồng thời bạn vui lòng xóa bộ nhớ đệm bằng thao tác sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào mục Tôi sau đó nhấn chọn mục Cài đặt (góc phải bên trên có biểu tượng hình bánh răng cưa)
  • Bước 2: Tiếp tục chọn mục Giới thiệu rồi nhấn Xóa bộ nhớ đệm.
  • Bước 3: Sau khi đã xóa bộ nhớ đệm, bạn vui lòng đăng xuất và đăng nhập vào tài khoản và sử dụng lại bạn nhé.

Khi thao tác trên web, bạn vui lòng thử kiểm tra lại đường truyền mạng hoặc xóa bộ nhớ trên web bằng thao tác Ctrl + Shift + Delete, sau đó bạn đăng nhập vào tài khoản và thao tác truy cập lại giúp Shopee. Khi sử dụng trên website thử thay đổi các trình duyệt khác như Firefox, Chrome, Internet Explorer…

» Xem ngay: Xử lý nhanh lỗi thanh toán không thành công u02 Shopee

2. Liên hệ trực tiếp nhân viên Shopee 

Trong trường hợp nếu bạn đã thử toàn bộ cách trên nhưng vẫn báo lỗi, bạn vui lòng gửi hình ảnh/ đoạn clip ngắn qua email bằng cách vào Tôi ⇒ Trung tâm trợ giúp ⇒ Email, thể hiện rõ lỗi trên để bộ phận chăm sóc khách hàng có thể hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xử lý lỗi Shopee yêu cầu người mua cung cấp hóa đơn điện tử khi đặt hàng? để an tâm trải nghiệm.