Ngoài tài khoản ngân hàng ShopeePay còn có thể liên kết được với thẻ Visa không? Đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Thẻ Visa giúp người dùng mua sắm thỏa thích và còn được tham các chương trình ưu đãi trả góp 0% giá trị lãi suất nên nhiều bạn muốn liên kết để được hưởng ưu đãi. Hiện ShopeePay có hỗ trợ liên kết thẻ Visa không? Cách liên kết thẻ Visa với Shopee thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

ShopeePay có liên kết được với thẻ Visa không

Ví điện tử ShopeePay có liên kết với thẻ Visa không?

Ví ShopeePay có liên kết được với thẻ Visa không?

Liên kết tài khoản ngân hàng không những giúp bạn được mua sắm online dễ dàng mà còn nhận vô số ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn. Ngoài liên kết với tài khoản ngân hàng, nhà mạng còn hỗ trợ liên kết với Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ.

Theo đó, tất cả các loại thẻ Visa đều có thể dễ dàng liên kết với ví ShopeePay chẳng hạn như các loại thẻ Visa, Master, JCB hoặc thẻ ATM,… đều được hỗ trợ tương tự như với tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, nếu trước đó bạn đã sử dụng thẻ Visa để liên kết tài khoản Shopee Pay khác sẽ không được. Khi liên kết với ví Shopee Pay cần đảm bảo đó là tài khoản mới, số điện thoại và trên thiết bị mới. Thực hiện liên kết thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi khách hàng mới là 100.000đ tương tự với tài khoản ngân hàng.

» Xem thêm: Một tài khoản ngân hàng liên kết được mấy ví ShopeePay?

Cách liên kết thẻ Visa với ví điện tử ShopeePay

Nếu bạn đang có thẻ ATM, Visa bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

» Đừng quên: Đăng ký mạng 4G của Mobi để truy cập ứng dụng Shopee

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee Pay sau đó nhấn chọn mục Ví tiền rồi chọn Thêm liên kết.

ShopeePay có liên kết được với thẻ Visa không

Chọn mục Ví tiền

Bước 2: Tại đây sẽ hiển thị 2 tùy chọn để liên kết thẻ Visa bạn chọn mục Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ rồi điền đầy đủ thông tin về Số thẻ, Họ và tên, Ngày hết hạn, CVV, Tỉnh thành,… 

ShopeePay có liên kết được với thẻ Visa không

Nhấn vào Thẻ tín dụng/ghi nợ

Bước 3: Khi đã hoàn thành xong bạn tick vào ô Tôi chấp nhận Điều kiện sử dụng dịch vụ cuối cùng chọn mục Tiến hành xác minh. Sau đó Shopee Pay sẽ xác minh thông tin trong vòng 24h, nếu chính xác hệ thống sẽ gửi thông báo cho bạn đã liên kết thành công.

ShopeePay có liên kết được với thẻ Visa không

Tick vào ô Tôi chấp nhận Điều khoản sử dụng dịch vụ

» Xem thêm: Ví Shopee Pay có an toàn không?

Hy vong qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc thẻ Visa có liên kết với Shopee Pay được không để an tâm trải nghiệm.