Sim Ba Khia Mobi là một trong những gói cước mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất của Mobifone. Những ưu đãi sim ba khía mang đến bao gồm giảm giá cước gọi cả nội mạng và liên mạng xuống đến mức thấp nhất từ trước đến nay, một khoản tiền khuyến mãi được cộng hàng tháng, một gói cước 3G Mobifone với ưu đãi khủng và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Sim Ba Khía Mobifone còn nổi tiếng hơn với 2 khẩu hiệu: “Không tiền vẫn gọi vô tư” và “Gọi liên mạng rẻ hơn nội mạng”. Hai khẩu hiệu này được xuất phát từ 2 chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn của sim Ba Khía. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

sim ba khia

Thông tin chi tiết về sim Ba Khía Mobi

  • Phạm vi áp dụng: sim 3 Khía được Mobifone dành riêng cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực 9, gồm các tỉnh: Cần Thơ, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Sóc Trăng, Cà Mau, Bến Tre, Kiên Giang, Hậu Giang, An Giang, Tiền Giang.
  • Các khuyến mãi của sim Ba Khía cũng chỉ được áp dụng trong khu vực 9 này. Nếu khách hàng đi ra khỏi khu vực thì sẽ không được hưởng các ưu đãi đó.
  • Cách kích hoạt sim: gọi 900.

sim ba khía mobi

Các ưu đãi của sim Ba Khía Mobifone

Khi hòa mạng sim Ba Khía Mobifone, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn như sau:

Khuyến mãi gọi của sim 3 Khía Mobi:

  • Cước gọi nội mạng giảm xuống còn: 1280đ/phút.
  • Cước gọi liên mạng giảm xuống còn 1480đ/phút.
  • Được đăng ký gọi miễn phí cho 2 thuê bao nội mạng: soạn DK SĐT1 SĐT2 gửi 789 (mỗi tháng sẽ được miễn phí 2000 phút gọi đến 2 số điện thoại đã đăng ký này).

Khuyến mãi tặng tiền của sim Ba Khía: mỗi tháng sim sẽ được tặng 30.000đ vào tài khoản. Tháng đầu tiên, tiền sẽ được cộng vào tài khoản KM1 và KM3, các tháng tiếp theo sẽ được cộng vào tài khoản DK1 và DK3.

Khuyến mãi đăng ký 3G sim Ba Khía: nếu khách hàng đăng ký 3G sim Ba Khía trong thời gian từ 1/1/2016 đến 31/12/2016 thì chỉ với 25.000đ, khách hàng sẽ nhận được 3,6 GB trong chu kỳ đầu tiên, 2 GB trong 6 chu kỳ tiếp theo, từ chu kỳ thứ 8 sẽ nhận được 500 MB. Cú pháp đăng ký 3G sim Ba Khía là: M25BK gửi 999.

Khuyến mãi đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone khác:

  • Tặng miễn phí bài hát nhạc chờ Anh Ba Khía khi đăng ký nhạc chờ Mobifone.
  • Tặng miễn phí 3 chu kỳ sử dụng gói Facebook Data.

Lưu ý: Tất cả những ưu đãi trên chỉ có thời hạn là 12 tháng kể từ khi bắt đầu hòa mạng.

Trên đây là tất cả những ưu đãi sim Ba Khía Mobi mang đến cho khách hàng hòa mạng. Nếu bạn là khách hàng thuộc đối tượng được hòa mạng sim Ba Khía thì hãy nhanh chóng đến điểm giao dịch Mobifone gần nhất và hòa mạng ngay đến nhận những ưu đãi hấp dẫn trên nhé.

Chúc bạn hòa mạng sim 3 Khía Mobifone thành công và sử dụng thật thoải mái với các ưu đãi từ sim Ba Khía!