Tình trạng spam tim, sao chép liên kết trên TikTok xảy ra rất nhiều trên TikTok hiện nay. Vậy spam tim TikTok có bị flop không hay tim hết video trên TikTok có bị bóp tương tác không? Thông thường, spam thường mang đến ý nghĩa xấu, gây phiền toái cho người khác. Vậy spam tim là gì trên TikTok và có gây flop cho kênh trên TikTok không? Hãy cùng xem bài viết sau của dienthoai247.com để giải đáp thắc mắc về spam tim trên TikTok.

10K Follow TikTok kiếm được bao nhiêu tiền ?

Hướng dẫn cách gỡ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok

Spam tim tikTok co bi flop khong

Tìm hiểu Spam tim TikTok co bi flop không

1. Spam là gì?

Spam là viết tắt của từ tiếng Anh Stupid Pointless Annoying Messages. Có nghĩa là tin nhắn gây phiền nhiễu, khó chịu, “vô tri” cho người khác. Trong cuộc sống, bạn có thể gặp rất nhiều tình huống spam như spam tim, spam link, spam bình luận,…

2. Spam tim là gì trên TikTok?

Spam tim trên TikTok là hành động người dùng khác tim hàng loạt video cho cùng 1 tài khoản trên TikTok. Người dùng đó có thể xem hết nội dung video rồi mới thả tim hoặc chỉ lướt qua video và thả tim.

3. Spam Tim TikTok có bị flop không?

Có nhiều thông tin cho rằng việc đi spam tim TikTok sẽ bị flop (bóp tương tác) trên kênh. Trên thực tế, việc tim hết video trên TikTok có bị bóp tương tác không còn phục thuộc vào cách bạn spam tim như thế nào. Cụ thể:

  • Nếu spam tim trên 1 kênh TikTok bằng cách xem hết nội dung trên kênh rồi mới tim và bình luận. Thì TikTok sẽ cho rằng bạn đơn thuần chỉ là một người xem tích cực tương tác trên TikTok.
  • Mặt khác, nếu bạn chỉ muốn spam tim (chỉ lướt và tim chứ không xem nội dung trên kênh). Thì TikTok sẽ đánh giá bạn là người đi spam, đồng thời đánh giá kém kênh bạn và kênh bạn đi spam.
  • Một trường hợp khác là bạn dùng hai nick TikTok trên cùng một thiết bị và spam, tương tác lẫn nhau nhằm mục đích tăng tương tác. Tuy nhiên, TikTok sẽ không cho rằng điều đó là tốt và hai nick TikTok của bạn đều bị đánh giá kém.

» Tham khảo: Những quyển sách từ điển xây kênh TikTok

4. Cách tăng tim TikTok hiệu quả không bị flop

Đến đây, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi spam tim TikTok có bị flop không. Để tránh bị flop bằng cách spam tim, bạn có thể thực hiện cách tăng tim TikTok hiệu quả. Tránh tình trạng bị flop trên TikTok bằng các cách dưới đây.

4.1 Tạo video bắt trend

Trend hay xu hướng là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm trên TikTok. Việc tạo ra một trend hoặc tạo video bắt trend luôn được nhiều người làm nội dung thực hiện. Bạn có thể nghĩ ra một câu nói viral, tạo video biến hình, biến tấu lại một trend nào đó hoặc tạo một điều gì thật khác biệt. Nhằm thu hút sự chú ý và theo dõi của người dùng trên TikTok. Như vậy, video bạn tạo ra sẽ được nhiều người yêu thích và thả tim.

4.2 Thường xuyên tương tác với người dùng TikTok

Hãy thường xuyên tương tác với người dùng TikTok ngay tại video của bạn hoặc của người khác. Sự xuất hiện liên tục của bạn sẽ khiến người khác nhớ bạn là ai và thường xuyên tương tác thả tim, bình luận video của bạn.

3.3 Đầu tư vào nội dung video

Đầu tư vào nội dung video, xây dựng hình ảnh thương hiệu, nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của bạn trên TikTok,… Đây chính là những điều cốt lõi để xây dựng kênh và tăng tim, tăng follow nhanh chóng cho kênh.

3.4 Chạy quảng cáo TikTok

Ngoài các cách kể trên, bạn có thể chạy quảng cáo TikTok để sản phẩm/ dịch vụ của bạn đến đúng với đối tượng mục tiêu quan tâm. Nhằm nâng cao tỷ lệ mua hàng của khách hàng đối với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

» Hướng dẫn: Chạy quảng cáo TikTok shop trên máy tính

4. Một số câu hỏi liên quan đến làm nội dung trên TikTok

4.1 Spam like TikTok sẽ bị gì?

Việc Spam like trên livestream TikTok chỉ đơn thuần là giúp livestream của bạn tăng tương tác. Ngoài ra, sẽ không có ảnh hưởng gì và cũng sẽ không bị bóp tương tác trên TikTok.

4.2 Xóa video TikTok có bị giảm tương tác không?

Việc xóa video TikTok sẽ làm bạn mất đi lượt xem, tim và bình luận trên video đó. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đang xóa những video bị vi phạm hay không có view thì sẽ không bị ảnh hưởng hay giảm tương tác gì cả. Vậy nên, nếu video bạn đăng lên TikTok bị vi phạm hoặc không có lượt xem, hãy xóa đi và đăng video với nội dung mới nhé.

4.3 Nếu bị spam tim có bị flop không?

Nếu kênh của bạn bị người khác spam tim thì có bị flop không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn khi mới xây kênh TikTok quan tâm. Có rất nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh vấn đề này. Tuy nhiên, câu trả lời thỏa đáng nhất vẫn là Không bị gì nếu người đó đã xem hết nội dung và tương tác trên video của bạn.

» Hướng dẫn: Cách xây dựng kênh TikTok từ số 0

Trên đây là thông tin về spam tim TikTok có bị flop không mà bạn cần biết. Chắc hẳn, sau bài viết này, bạn đã giải đáp được thắc mắc spam tim có bị flop không trên TikTok rồi đúng không.