Sử dụng SpayLater Shopee có mất phí không, gồm những phí nào? Khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng như vay tiền, rút tiền, chuyển tiền, duy trì tài khoản đều cần trả một khoản phí nhất định. Vậy đối với tính năng SpayLater có tốn những khoản phí này không. Các loại phí cần trả khi sử dụng SpayLater Shopee là gì? Chi tiết về các khoản phí SpayLater Shopee, mời bạn xem bài viết sau của dienthoai247.com.

Tại sao mua hàng trên Shopee lại rẻ?

Đăng ký SPayLater bị từ chối phải làm sao?

SpayLater Shopee co mat phi khong

SpayLater Shopee có mất phí không?

1. SpayLater Shopee có mất phí không?

SpayLater là một ví trả sau, được sử dụng để mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee. Bạn có thể chọn hình thức mua trước trả tiền sau với SpayLater Shopee. Đây là một hình thức mua hàng khá mới, được cung cấp bởi tổ chức tín dụng TP Bank.

Khi sử dụng hình thức thanh toán SpayLater, bạn sẽ phải thanh toán các khoản nợ cho ví này vào ngày 24 hàng tháng đến ngày 10 tháng sau. Nếu trễ thời gian này, bạn sẽ bị tính phí chuyển đổi trả góp và các phí khác (nếu có).

» Chia sẻ: Số dư tài khoản Shopee có mua hàng được không?

2. Các khoản phí phải trả khi dùng SpayLater

Ngoài tổng số tiền phải trả trong kỳ, nạn cần nắm rõ các khoản phí sau. Cụ thể:

  • Phí chuyển đổi trả góp: Nếu bạn bị trễ hạn thanh toán vay cho SpayLater, bạn sẽ phải chịu mức phí chuyển đổi trả góp là 2.95% giá trị đơn hàng. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán đúng hạn, sẽ không bị trừ loại phí này.
  • Phí chậm thanh toán: Một số hóa đơn mua hàng có thể yêu cầu bạn chịu thêm phí trả chậm là 30.000đ.
  • Khoản được thanh toán hoặc được cấn trừ: Nếu bạn bấm nút Trả hàng/hoàn tiền khi thanh toán bằng ví SpayLater. Thì khi nhận được số tiền hoàn, sẽ có biến động tại khoản phí này.

3. SpayLater có phí thường niên không?

Hiện tại, ví trả sau SpayLater sẽ không thu phí thường niên hay duy trì tài khoản. Vậy nên, bạn có thể thoải mái kích hoạt để thanh toán hóa đơn mua hàng trên Shopee. Tuy nhiên, cần ghi nhớ thời gian mở thanh toán SpayLater là từ ngày 24 đến 10 tháng sau. Và thực hiện thanh toán đúng hạn cho ví, tránh phát sinh chi phí khác.

» Hướng dẫn: Cách thanh toán SpayLater trước hạn

4. CSpayLater không dùng có mất phí không?

Vì SpayLater không thu thêm phí thường niên hay duy trì tài khoản, vậy nên, nếu bạn không dùng phương thức thanh toán SpayLater thì sẽ không mất phí. Vì vậy, bạn có thể yên tâm kích hoạt và sử dụng SpayLater để mua hàng khi cần thiết.

Trên đây là thông tin về ví SpayLater Shopee có mất phí không hay SpayLater không dùng có mất phí không. Ngoài thanh toán giá trị đơn hàng, người dùng cần phải trả các loại phí theo quy định.