TikTok đang là ứng dụng video ngắn thu hút hàng triệu người đăng ký sử dụng bởi khả năng giải trí tuyệt vời và giúp người dùng kiếm tiền dễ dàng. Hiện ứng dụng này được trang bị nhiều tính năng mới mẻ giúp bạn thoải mái sáng tạo video thu hút, hấp dẫn. Tuy nhiên vẫn có 1 số bạn vẫn chưa biết stitch trên TikTok là gì? Cách sử dụng tính năng Stitch như thế nào? Xem ngay thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Bán hàng trên TikTok có hiệu quả không?

{HOT} Giới thiệu bạn bè đăng ký TikTok nhận tiền khủng

stitch tren tiktok la gi

Stitch là gì trên TikTok?

1. Stitch trên TikTok là gì?

  • Stitch là tính năng được TikTok triển khai cho phép người dùng sử dụng lại các video hoặc 1 đoạn ngắn trong video của người khác trên TikTok để tiến hành quay 1 video mới cho mình. Theo đó bạn có thể quay video tiếp nối video của đối phương đã đăng để bày tỏ cảm xúc, đưa ra phản hồi… về 1 chủ đề, nội dung nào đó.
  • Stitch trên TikTok sẽ giúp bạn phản hồi, bày tỏ cảm xúc với người khác thông qua video. Từ đó tăng được sự tương tác qua lại, giúp kết nối dễ dàng.

» Xem ngay: Flop trên TikTok là gì? Cách khắc phục thế nào?

2. Hướng dẫn cách quay video Stitch TikTok

Nếu bạn muốn quay video Stitch trên ứng dụng TikTok với 1 người nào đó bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok ⇒ Nhấn chọn vào video bạn muốn quay Stitch ⇒ Nhấn vào biểu tượng mũi tên Chia sẻ như hình để chọn Stitch.

cach quay stitch tren tiktok

Vào video muốn quay Stitch và chọn biểu tượng Stitch

Bước 2: Tiếp theo bạn kéo chọn đoạn video muốn Stitch (tối đa 5 giây) ⇒ Bấm Tiếp ⇒ Sau đó nhấn nút tròn đỏ để tiến hành quay video ⇒ Quay video hoàn tất bấm dấu tick đỏ để lưu video.

stitch tiktok

Chọn đoạn video muốn Stitch, tiến hành quay video

Bước 3: Sau đó bạn bấm thêm văn bản, hiệu ứng, nhãn dán… nhấn nút Tiếp ⇒ Tiến hành thêm mô tả, hastag và nhấn nút Đăng để đăng tải video lên TikTok.

stitch tiktok co nghia la gi

Tiến hành đăng tải video sau khi quay

» Bỏ túi: Cách sử dụng 2 hiệu ứng trên TikTok tạo video thu hút

3. Lưu ý cần nắm khi quay video Stitch của TikTok

  • Không phải video nào bạn cũng được phép Stitch, nếu người dùng cài đặt không cho Stitch video thì khi bấm vào bạn sẽ thấy nút Stitch bị mờ đi và không nhấn được vào.
  • Bạn chỉ được chọn tối đa 5 giây video của người khác để quay Stitch.
  • Thao tác trên được thực hiện trên điện thoại Android, bạn dùng iOS thực hiện quay video tương tự nhé!

» Đừng bỏ qua:Cách hack tim TikTok trên điện thoại ai cũng làm được

Trên đây là thông tin chi tiết về Stitch TikTok là gì cũng như các bước quay video Stitch. Hy vọng tính năng này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.