Whatsapp là một trong những ứng dụng trò chuyện hoàn toàn miễn phí chỉ cần điện thoại bạn có kết nối Internet. Tại đây bạn có thể trò chuyện, nhắn tin hoặc gọi điện thả ga mà không phải lo lắng về cước phí. Tuy nhiên vì số lượng người dùng khá nhiều nên nhiều người thường thắc mắc rằng: Whatsapp có an toàn khôngSử dụng như thế nào là có hiệu quả? Toàn bộ thông tin chi tiết cùng dienthoai247.com tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.

Cảnh giác người Nigeria lừa đảo qua whatsapp

Nguyên nhân Whatsapp không gửi mã xác nhận

su dung whatsapp co an toan

Sử dụng Whatsapp có an toàn với người dùng?

Whatsapp là gì? Một số tính năng Whatsapp?

Whatsapp là một trong những ứng dụng thuộc quyền sở hữu của Facebook và hỗ trợ gửi tin nhắn miễn phí ngay trên điện thoại của bạn chỉ cần có kết nối Internet. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng những tính năng khác ngay trên Whatsapp như:

  • Chia sẻ hình ảnh, tài liệu, video
  • Thực hiện gọi thoại, gọi video thông thường
  • Sao lưu và phục hồi tin nhắn
  • Chia sẻ vị trí tới người khác
  • Ẩn tin nhắn last seen gần nhất

Số điện thoại bị chặn sử dụng Whatsapp phải làm sao?

Ứng dụng Whatsapp có an toàn không?

Để biết chính xác ứng dụng Whatsapp có an toàn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Được biết tính bảo mật, mã hóa cao cấp ở Whatsapp thì bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.Toàn bộ tin nhắn trong danh mục được gửi đi sẽ chỉ có người nhận đọc được tin nhắn. Ngay cả Whatsapp cũng không thể biết được nội dung trong tin nhắn đó chứa những gì.

Tuy nhiên trong một số trường hợp có đối tượng hacker lợi dụng và mạo danh bạn để thực hiện các hình thức lừa đảo, chiếm đoạt thông tin. Lúc này bạn cần lưu ý và không thực hiện chuyển tiền tới những tài khoản lạ, chưa xác thực.

Lưu ý khi sử dụng Whatsapp là gì?

Mặc dù Whatsapp có nhiều tính năng hữu ích đến người dùng, tuy nhiên để hạn chế những rủi ro không đáng có, bạn nên lưu ý một số thông tin như sau:

  • Đặt mật khẩu mạnh và thường xuyên đổi mật khẩu để các đối tượng xấu không thể truy cập vào ứng dụng của mình
  • Nếu nhận được các thông báo yêu cầu chuyển tiền thì bạn cần xác thực thông tin
  • Whatsapp cho phép bạn tạo nhóm hoạt động với số lượng người khá đông. Tuy nhiên bạn cần quản lý nhóm một cách có hiệu quả để không phải phát sinh thêm nhiều vấn đề phức tạp.

Cách tạo tài khoản Whatsapp không cần số điện thoại

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết được app Whatsapp có an toàn khôngtừ đó có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng quá nhiều nữa nhé!