Phân loại các gói cước 3G Mobifone đang triển khai sẽ giúp người dùng nắm rõ được sự khác biệt giữa các gói cước và biết được gói cước nào mới thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Hiện nay, Mobifone đang triển khai rất nhiều gói cước 3G khác nhau. Mỗi gói đều có một mức cước phí, mức data và những quy định khác nhau. Điều này giúp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng khác nhau có thể tìm được một gói cước phù hợp nhất với mình.

cach-dang-ky-3g-mobifone

Các loại gói cước 3G Mobifone đang triển khai

Các gói cước 3g Mobifone có thể chia ra thành 3 loại đó là: gói cước trọn gói, gói cước giới hạn dung lượng và gói cước chặn truy cập khi hết dung lượng. Cùng đi tìm hiểu về từng loại gói cước nhé.

Các gói cước giới hạn dung lượng

Các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng là những gói cước mà sau khi đăng ký, nếu bạn đã dùng hết dung lượng nhưng vẫn tiếp tục dùng thì bạn sẽ bị trừ cước phát sinh.

Ưu điểm của các gói cước 3G Mobifone giới hạn dung lượng là thường có phí đăng ký rất rẻ nên khách hàng đăng ký thường là những người có nhu cầu sử dụng ít.

Gói cước giới hạn dung lượng có cước phí thấp nhất hiện nay là gói M10 Mobifone với cước phí chỉ 10.000đ/tháng và ưu đãi data là 50MB. Ngoài ra còn có gói M25 và M50 Mobifone để khách hàng lựa chọn.

Tất cả các gói 3G Mobifone chu kỳ 30 ngày dành cho thuê bao Fast Connect hiện nay đều là gói cước giới hạn dung lượng nên bạn hãy lưu ý khi sử dụng nhé.

Các gói cước 3G Mobifone trọn gói

Các gói cước 3G Mobifone trọn gói là những gói cước 3G mà sau khi đăng ký, nếu bạn dùng hết dung lượng của gói, bạn vẫn sẽ được tiếp tục dùng 3G tốc độ thường đến hết thời gian sử dụng của gói.

Đây thường là loại gói cước 3G Mobifone được nhiều người sử dụng nhất vì khi đăng ký gói 3G Mobifone trọn gói, người dùng sẽ được thoải mái sử dụng mà không lo đến việc bị phát sinh cước phí.

Gói cước 3G Mobifone trọn gói dành cho thuê bao di động rẻ nhất hiện nay là gói Miu Mobifone với cước phí đăng ký gói Miu là 70.000đ/tháng và ưu đãi 600MB. Ngoài ra, còn rất nhiều gói cước 3G Mobifone trọn gói với các mức cước phí khác, bạn hãy chọn cho mình gói cước thích hợp nhé.

goi-miu-mobifone

Các gói cước chặn truy cập khi hết dung lượng

Các gói cước 3G Mobifone chặn truy cập khi hết dung lượng là các gói cước mà nếu bạn dùng hết dung lượng của gói cước thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối 3G của bạn, giúp bạn không bị phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Nếu muốn tiếp tục dùng bạn phải gia hạn gói cước hoặc mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao.

Ưu điểm của loại gói cước này là giúp các thuê bao không bị phát sinh cước phí ngoài ý muốn và các gói cước này thường có ưu đãi data rất khủng so với các loại gói cước còn lại.

Gói cước có cước phí thấp nhất của loại này là gói cước M70 của Mobifone với cước phí là 70.000đ/tháng và ưu đãi đến 1,6GB. Ngoài ra cũng có rất nhiều gói cước cùng loại khác với các mức cước phí khác để bạn lựa chọn. Bạn cũng nên cân nhắc những gói cước chu kỳ dài để nhận được nhiều ưu đãi mỗi tháng hơn nhé.

Trên đây là phân loại các gói cước 3G Mobifone đang triển khai hiện nay, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về từng gói cước và chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất nhé.