Đánh giá trên Shopee không chỉ giúp bạn đưa ra ý kiến, nhận xét khách hàng về chất lượng sản phẩm nhận được, thái độ phục vụ của nhân viên,… còn giúp bạn có thể nhận thêm Xu giảm giá mua sắm vào lần tiếp theo. Trường hợp bạn vô tình nhấn nhầm hoặc muốn thay đổi đánh giá trên Shopee được mấy lần? Nếu đang có chung thắc mắc trên, cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

sửa đánh giá trên Shopee được mấy lần

Được thay đổi đánh giá trên Shopee bao nhiêu lần?

Có thể sửa đánh giá trên ứng dụng Shopee mấy lần?

Đánh giá trên Shopee ảnh hưởng trực tiếp đến shop bán hàng, do đó nếu trong số sản phẩm có nhận xét 1 sao hoặc review chất lượng không giống với quảng cáo,… lượt hiển thị của kênh sẽ bị giảm đi. Nếu bạn vô tình đánh giá không tốt muốn thay đổi có thể sửa được mấy lần.

Theo quy định, Shopee cho phép người mua có thể chỉnh sửa 1 lần duy nhất trong vòng 30 ngày – kể từ thời điểm đánh giá sản phầm. Trong thời gian này bạn hoàn toàn có thể thay đổi lại sao đánh giá cũng như bình luận trực tiếp.

Nếu trước đó đã thay đổi đánh giá rồi thì sẽ không thể nào sửa được vì bạn chỉ có một lần duy nhất để thay đổi thôi.

» Xem thêm: Cách sửa đánh giá sao trên Shopee trong vòng nốt nhạc

Làm thế nào ẩn đánh giá trên Shopee? 

Những đánh giá, review là thông tin chứng thực nhất giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có nên mua hàng không. Do đó khi nhận thấy số lượng đánh giá 1 sao họ sẽ suy nghĩ lại hoặc quyết định không mua hàng shop này để tìm những shop khác tốt hơn.

Nên những đánh giá tiêu cực ảnh hưởng vô cùng lớn đến kênh bán hàng. Vậy có cách nào xoá đánh giá xấu trên Shopee không? Rất tiếc là không thể, ngay cả người bán và người mua đều không xoá đánh giá được.

» Xem thêm: Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Shopee

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm câu trả lời cho thắc mắc có thể thay đổi đánh giá Shopee mấy lần? để an tâm trải nghiệm.