Tài khoản Shopee bị khoá khiến cho mọi hoạt động mua sắm của bạn đều bị gián đoạn, thậm chí những đơn hàng mua sắm online trên ứng dụng cũng bị ảnh hưởng. Bị khoá là một trong những lỗi nghiêm trọng nhất, nếu vô tình mắc phải bạn cần tìm cách xử lý nhanh chóng. Khi tài khoản Shopee bị khóa F02 có nhận được hàng không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau để nắm rõ hơn nhé.

Tài khoản Shopee bị khóa F02 có nhận được hàng không

Giải đáp: Tài khoản bị khoá bị khóa có nhận được hàng Shopee không?

Bị khóa tài khoản Shopee F02 có nhận được hàng không?

F02 là một trong những hình thức phạt mạnh nhất của Shopee, theo đó người dùng không thể đăng nhập tài khoản vào để trải nghiệm như mọi khi mặc dù nhập đúng thông tin đăng nhập.

» Xem thêm: Cách xử lý nhanh lỗi tài khoản ShopeePay bị khóa

Nếu tài khoản của bạn bị khoá vĩnh viễn bởi lỗi F02 sẽ gây ra hậu quả vô cùng nặng nề, cụ thể: Mất toàn bộ Xu, không thể đăng nhập tài khoản, đơn hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng. Tuỳ vào tình trạng đơn hàng, hệ thống sẽ có những các xử lý khác nhau, cụ thể:

1. Với đơn hàng chưa đóng gói, chưa xác nhận 

Nếu bạn đặt đơn trên Shopee tuy nhiên đơn hàng vẫn đang ở mục Chờ xác nhận chưa chuyển đi lúc này hệ thống sẽ tự động huỷ. Nếu đơn hàng đã thanh toán sẽ hoàn tiền lại cho bạn trên Shopee Pay.

» Hướng dẫn: Đăng ký mạng 4G cho sim Vina lướt shopee cả ngày

2. Với đơn hàng đã đóng gói, đang giao 

Riêng với những đơn hàng đang trong quá trình đóng góp và đã được chuyển đến tay của đơn vị vận chuyển vẫn sẽ giao đến bạn, tuy nhiên bạn không thể kiểm tra tình trạng đơn hàng như bình thường.

Bạn có thể liên hệ với Shopee để được mở khóa tài khoản trong 7 ngày để xem hành trình vận đơn.

» Xem thêm: Hủy đơn hàng Shopee bao nhiều lần thì bị khóa?

Tài khoản Shopee sau khi bị khoá sẽ không thể tiếp tục mua hàng, để tiếp tục shopping online trên Shopee bạn cần tạo tài khoản mới với số điện thoại, địa chỉ, thông tin cá nhân hoàn toàn mới.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc bị khoá tài khoản Shopee đơn hàng có giao không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.