Khi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng tuỳ vào mức độ vi phạm tài khoản TikTok có thể bị bóp tương tác, tạm khoá hoặc cấm đăng video vĩnh viễn. Trong đó bị cấm đăng là một trong những trường hợp nặng nhất, người dùng sẽ không thể sử dụng tiếp tục tài khoản TikTok để đăng video trên kênh. Vậy tại sao tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn? Làm thế nào khi tài khoản bị cấm vĩnh viễn? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

» TikTok bóp tương tác trong bao lâu?

» Tại sao TikTok bị bóp tương tác?

» Ẩn video TikTok có bị bóp tương tác không?

tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn

Giải đáp: Lí do kênh TikTok bị cấm vĩnh viễn là gì?

Tài khoản bị cấm vĩnh viễn TikTok là gì? 

Nhằm đảm bảo không gian giải trí ‘sạch’ TikTok đã thiết lập bộ quy chuẩn về cộng đồng dành cho các TikToker khi giải trí trên nền tảng mạng xã hội video này. Nếu vi phạm một trong những lỗi trên, hệ thống sẽ khoá thậm chí xoá tài khoản vĩnh viễn không thể sử dụng để đăng video như thông thường.

Tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn sẽ không thể tiếp tục đăng video, bình luận, chia sẻ,… thậm chí bạn không thể đăng nhập vào kênh mặc dù điền chính xác thông tin đăng nhập và mật khẩu.

Đây là sự cố không ai mong muốn vậy nên để hạn chế trường hợp trên bạn cần tìm hiểu nguyên nhân chi tiết qua mục bên dưới để hạn chế mắc phải nhé.

» Xem thêm: Báo cáo tài khoản TikTok có bị phát hiện không?

Lí do tài khoản TikTok bị cấm vĩnh viễn 

Với mỗi bài đăng lên TikTok sẽ được đội ngũ nhân viên rà soát chi tiết nội dung, nếu vi phạm tuỳ vào trường hợp sẽ có biện pháp xử lý khác nhau. Video TikTok bị cấm đăng vĩnh viễn có thể do một trong những lí do sau:

  • Video chứa nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng chẳng hạn khiêu dâm, đồi trụy, quảng cáo, phân biệt dân tộc, phản động, khủng bố,….
  • Tài khoản đã vi phạm trước đó mặc dù đã nhắc nhở nhưng vẫn vi phạm.
  • Sử dụng video của người khác bị họ báo cáo, report
  • …..

» Tìm hiểu thêm: Tài khoản TikTok bị đình chỉ trong bao lâu?

Hầu hết nguyên nhân khiến tài khoản bị cấm vĩnh viễn là do tiếp tục vi phạm lỗi mặc dù đã được TikTok nhắc nhở nhiều lần. Sau khi bị khoá bạn sẽ không thể nào lấy lại được, nên hãy cẩn thận với mỗi nội dung đăng lên để không bị mất tài khoản đáng tiếc nhé.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc vì sao tài khoản Tiktok bị cấm vĩnh viễn? để an tâm trải nghiệm.