Tính năng ghim video trên TikTok giúp người dùng thu hút sự chú ý của mọi người mỗi khi vào trang cá nhân, nếu trong số những video bạn đăng tải có video có lượt view cao có thể ghim lên đầu để dễ dàng tăng lượt xem. Tuy nhiên có không ít tài khoản TikTok không ghim được video mặc dù đã thực hiện theo đúng hướng dẫn, vậy nguyên nhân là gì? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu cách khắc phục qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao không ghim được video trên TikTok

Giải đáp: Vì sao ghim video trên TikTok không được?

Khắc phục lỗi không ghim video trên ứng dụng TikTok 

1. Cập nhật phiên bản mới nhất TikTok 

Nhiều người dùng thắc mắc TikTok không có nút ghim video trong khi những tài khoản khác đều có thể trải nghiệm tính năng này. Nguyên nhân phần lớn do bạn đang sử dụng phiên bản cũ cuả TikTok nên hệ thống chưa cập nhật chức năng ghim video.

Cách duy nhất để khắc phục là truy cập vào CH Play hoặc App Store sau đó Cập nhật bản mới nhất của ứng dụng TikTok để sử dụng nhiều tính năng mới, bao gồm ghim video.

» Xem thêm: Cách ghim bình luận trên ứng dụng TikTok cực đơn giản

2. Kiểm lỗi kết nối mạng 

Trường hợp bạn đã nâng cấp bản mới nhất trên TikTok nhưng vẫn không thể ghim video trên TikTok hãy kiểm tra lại đường truyền kết nối mạng WIFI hoặc gói 3G/4G đang sử dụng.

Nếu cảm thấy chập chờn không ổn định hãy khởi động lại thiết bị phát WIFI hoặc đăng ký gói cước 4G/5G mới nhất truy cập nhanh chóng.

3. Liên hệ trực tiếp với nhân viên 

Sau khi kiểm tra nếu lỗi ghim video TikTok không được không phải do 2 yếu tố trên hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên hỗ trợ để báo cáo sự cố và được giải quyết nhanh chóng.

Bước 1: Đầu tiên bạn vào TikTok sau đó nhấn chọn mục Hồ sơ rồi chọn tiếp biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2: Tiếp tục bạn nhấn vào mục Báo cáo vấn đề rồi nhập vấn đề đang gặp phải nhấn Gửi.

» Xem thêm: Hướng dẫn ghim video TikTok lên đầu trang cực đơn giản

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xử lý không ghim được video TikTok để áp dụng và an tâm trải nghiệm.