Hiện nay cách xử lý lỗi không hủy được đơn hàng trên TikTok Shop khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện. Tùy vào tình trạng đơn hàng mà hệ thống sẽ cho phép người dùng hủy hoặc không. Nếu bạn cũng đang đặt nhầm đơn hàng  và thực hiện hủy đơn hàng trên TikTok nhưng không thành công thì hãy xem ngay bài viết hướng dẫn dưới đây của dienthoai247.com nhé!

Cách kiểm tra đơn hàng đã đặt trên TikTok như thế nào?

Hướng dẫn cách hack tim TikTok trên điện thoại cực đơn giản

cach xu ly loi khong huy duoc don hang tren tiktok shop

Hủy đơn hàng TikTok không thành công là vì sao?

Nguyên nhân hủy đơn hàng TikTok Shop không được?

Có 2 nguyên nhân chính khiến người dùng không hủy được đơn hàng đã đặt trên TikTok đó là:

  • Kết nối mạng không ổn định.
  • Đơn hàng ở trạng thái đã vận chuyển.

Cách xử lý lỗi không hủy được đơn hàng trên TikTok Shop

Với mỗi lý do khiến việc hủy đơn  hàng  trên TikTok Shop không thành công sẽ có hướng xử lý khác nhau. Cụ thể như sau:

1. Kiểm tra kết nối mạng trên điện thoại

  • Để xem video livestream, đặt hàng cũng như hủy đơn hàng qua TikTok Shop bạn cần có kết nối mạng ổn định. Theo đó nếu điện thoại của bạn có sóng Internet quá yếu thì hệ thống sẽ không load được đơn hàng của bạn nên bạn không thể tiến hành hủy.
  • Hướng khắc phục:

» Tìm hiểu: Bao nhiêu follow thì bật kiếm tiền được trên TikTok?

2. Tra cứu trạng thái đơn hàng TikTok Shop

  • TikTok Shop quy định người dùng chỉ được hủy đơn hàng ở trạng thái đang chờ vận chuyển mà thôi. Do đó nếu đơn hàng của bạn đã được vận chuyển thì sẽ không có nút hủy đơn và không thể thực hiện.
  • Hướng khắc phục: Với tình huống này bạn chỉ có cách duy nhất là không nhận đơn hàng khi Shipper giao đến. Tuy nhiên việc không nhận đơn sẽ gây ảnh hưởng đến người bán và đơn vị vận chuyển nên bạn cần cân nhắc mỗi khi đặt mua hàng nhé.

Với nội dung bài viết trên mong rằng bạn đã hiểu được vì sao hủy đơn TikTok không được. Chúc bạn thoát lỗi thành công để có quá trình mua sắm trên TikTok Shop hiệu quả.