Nhiều người dùng gặp phải tình trạng TikTok không cho thả tim khi trải nghiệm video trên mạng xã hội, điều này vô tình làm gián đoạn việc giải trí của bạn. Nếu như Facebook cho phép người dùng có thể bày tỏ cảm xúc về bài viết thông qua nút Like thì TikTok lại hiển thị qua bằng việc thả Tim. Nếu bạn cảm thấy khó chịu vì tình trạng này có thể thực hiện theo hướng dẫn sau của dienthoai247 để khắc phục nhanh chóng nhé.

tại sao không thả tim được trên TikTok

Vì sao không thả tim được trên ứng dụng TikTok?

Vì sao bị chặn thả tim trên TikTok? 

Rất nhiều người dùng than phiền về tình trạng lỗi không thể nhấn thả Tim trên video của tài khoản khác, điều này khiến bạn không thể bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên các tính năng bình luận, chia sẻ,.. đều hoàn toàn bình thường. Vậy nguyên nhân sự cố trên là gì?

Chủ yếu nguyên nhân bị chặn thả tim trên ứng dụng TikTok là do bạn thả Tim nhiều và tần suất liên tục nên sẽ hiển thị lỗi thả tim quá nhanh trên TikTok. Khi gặp tình trạng trên, bạn sẽ không thể nào sử dụng tính năng này được trong thời gian nhất định.

» Xem thêm: Cách xem ai thả tim trên TikTok của người khác thế nào?

Cách khắc phục lỗi không thả tim được trên TikTok

Ngoài lỗi Follow quá nhanh trên TikTok, người dùng đôi khi còn gặp lỗi không thể thả tim trên mạng xã hội này. Để khắc phục sự cố trên cách duy nhất là liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của TikTok để Báo cáo sự cố.

» Xem thêm: Khắc phục lỗi Follow quá nhanh trên TikTok

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone sau đó nhấn vào mục Hồ sơ rồi chọn tiếp biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

tại sao không thả tim được trên TikTok

Nhấn vào mục Hồ sơ

Bước 2: Lúc này bạn kéo xuống nhấn vào mục Báo cáo Vấn đề rồi chọn tiếp mục ‘Nhấn quá nhanh’. Qua giao diện mới bạn chỉ cần nhấn vào nút Không để gửi yêu cầu đến đội ngũ nhân viên.

tại sao không thả tim được trên TikTok

Chọn mục Báo cáo vấn đề

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách khắc phục lỗi không thể thả tim trên TikTok để an tâm trải nghiệm.