Lỗi không vào được TikTok ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm của người dùng, mặc dù đã cố thử lại nhiều lần nhưng một số tài khoản vẫn không thể truy cập vào ứng dụng giải trí, làm việc. Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể vào được tài khoản TikTok có thể xuất phát từ người dùng hoặc do hệ thống, để biết thêm chi tiết cùng dienthoai247.com tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Tại sao không vào được TikTok

Giải đáp thắc mắc: Tại sao không vào được ứng dụng TikTok?

Vì sao không vào được ứng dụng TikTok? 

Lỗi không truy cập vào ứng dụng TikTok có thể do 1 trong những nguyên nhân sau:

  • Đăng nhập tài khoản không đúng
  • Do kết nối mạng gặp sự cố
  • Do bạn đang sử dụng phiên bản cũ TikTok
  • Do lỗi từ hệ thống ứng dụng

» Tìm hiểu: Tại sao TikTok không nhận được thông báo?

Cách xử lý khi không truy cập được trên ứng dụng TikTok 

Nếu đã thử nhiều cách nhưng vẫn không thể khắc phục lỗi trên bạn có thể áp dụng 1 trong những cách đơn giản sau để tiếp tục giải trí trên mạng xã hội này.

1. Kiểm tra lại kết nối mạng

Có thể do kết nối mạng WIFI hoặc gói 4G VinaPhone đang dùng gặp lỗi khiến bạn không thể truy cập thành công TikTok, bạn có thể tắt sau đó bật lại cục phát WIFI hoặc bật lại Dữ liệu di động để xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Sự cố mạng còn có thể gây nên nhiều lỗi khác chẳng hạn không xem được video, không tải được video,… vậy nên trong quá trình bạn cần đảm bảo kết nối ổn định nhất.

» Xem ngay: Cách xử lý lỗi TikTok kết nối mạng không ổn định

2. Thử đăng nhập TikTok bằng cách khác

Nếu mạng ổn định không vấn đề gì bạn hãy thử đăng nhập TikTok bằng Facebook, Số điện thoại, Email, TikTok ID,….Rất có thể tài khoản bạn đăng nhập gặp lỗi nên không thể vào TikTok thành công.

Nếu lỗi truy cập TikTok không được xuất phát từ nhà phát hành bạn có thể áp dụng cách này để khắc phục bằng cách đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản.

» Tìm hiểu: Tại sao không đăng được video trên TikTok

3. Cập nhật phiên bản TikTok mới

Khi dùng TikTok bản cũ bạn thường xuyên gặp phải lỗi, cụ thể là không truy cập được. Vậy nên hãy thử bằng cách vào App Store hoặc CH Play để nâng cấp bản mới nhất và an tâm sử dụng nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách xử lý lỗi không vào được tài khoản TikTok bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!