Sử dụng ứng dụng Shopee đã lâu liệu có bao giờ bạn thắc mắc: Vì sao mua hàng trên Shopee giá lại rẻ? Thông thường giá trên Shopee sẽ rẻ hơn một phần ba hoặc một nửa so với giá bán tại các cửa hàng. Ngoài ra bạn còn được áp mã miễn phí vận chuyển cùng với các mã giảm giá khác nên giá sẽ rẻ hơn. Vậy nguyên nhân do đâu lại có sự chênh lệch giá vậy? Bài viết này dienthoai247.com sẽ bật mí tất cả các thông tin dành cho bạn. Cùng xem ngay để không bỏ lỡ nhé!

Hướng dẫn cách mua hàng boom của Shopee

Tìm hiểu mã yêu cầu trả hàng Shopee ở đâu?

tai sao mua hang shopee lai re

Nguyên nhân vì sao mua hàng trên Shopee lại rẻ?

Nguyên nhân mua hàng Shopee giá rẻ hơn bình thường

Giá bán các sản phẩm trên Shopee sẽ rẻ hơn giá bán tại các cửa hàng nguyên nhân chính do:

1. Chi phí quảng cáo thấp

So với các cửa hàng phải chạy quảng cáo với chi phí lên tới hàng chục triệu đồng thì ở shopee chi phí đó không đáng kể. Bạn có thể tăng số lượng người biết đến bằng cách:

  • Thường xuyên Livetream
  • Giảm giá bán hàng hoá
  • Đưa các sản phẩm hot trend vào khung giờ flashsale

» Bạn có biết: Bán hàng trên Shopee phí bao nhiêu?

2. Chi phí mặt bằng rẻ

Nếu bạn mua hàng ở Shopee bạn sẽ chi trả tiền chi phí mặt bằng rất thấp, thậm chí là bằng không. Các cửa hàng mở bán các sản phẩm cung cấp đến người dùng thì giá bán sẽ bao gồm tiền chi phí, tiền nhân công,…nên mức giá sẽ bị đội lên 2-3 lần.

Ngoài ra đối với các thương hiệu nổi tiếng, nhằm thu hút khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh họ cũng thường xuyên giảm giá bán trên Shopee cùng với đó là kết hợp các voucher giảm giá từ Shopee để người dùng có thể mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

» Hướng dẫn: Cách mua hàng giá 0đ trên Shopee ít ai biết

3. Sản phẩm không giống 100% ảnh mô tả

Thay vì bạn mua hàng ở các shop thời trang bạn sẽ được nhìn và biết được chất liệu vải cũng như kiểu dáng như thế nào. Nhưng khi mua hàng trên Shopee bạn lại chỉ thấy được hình ảnh và giá bán. Và giá bán này sẽ rẻ hơn một nửa so với các sản phẩm cùng hình ảnh ở các shop cửa hàng, nguyên nhân chính là ở Shopee nhiều shop bán hàng loại 2, loại 3, chất vải không được đẹp như loại 1. Nên giá bán sẽ rẻ hơn nhằm kích cầu người mua.

4. Có nhiều voucher giảm giá

Nếu bạn mua hàng ở các cửa hàng bạn chỉ được chiết khấu 5-10% giá trị sản phẩm vào ngày sinh nhật thì khi mua hàng trên shopee vào các dịp sale lớn như 10/10, 11/11…bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 mã giảm giá Shopee: mã miễn phí vận chuyển và mã giảm giá hàng bán. Sau khi đã áp mã số tiền mà bạn chi trả có thể sẽ rẻ hơn số tiền ban đầu.

Ngoài những lý do trên thì do mức độ cạnh tranh trên Shopee rất lớn, nên các shop muốn gia tăng lượng khách hàng nên đã cạnh giá rất nhiều, từ đó khách hàng có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn được sản phẩm có giá thành rẻ nhất.

» Tìm hiểu: Nguyên nhân tại sao không dùng được mã giảm giá Shopee

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết giúp bạn trả lời câu hỏi Mua hàng Shopee giá rẻ vì sao? Hy vọng sau khi biết nội dung chi tiết bạn có thể an tâm sử dụng và mua sắm trên Shopee nhé!