Thay vì mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng thì người dùng hiện nay có xu hướng ở nhà và mua hàng online qua mạng. Và một trong những kênh được giới trẻ yêu thích và sử dụng nhiều đó chính là TikTok. Tuy nhiên một số khách hàng phản ánh không áp được mã giảm giá và các mã khác. Vì sao mua hàng trên TikTok không được Freeship? Cách app mã Freeship trên TikTok như thế nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết này cùng dienthoai247.com nhé!

Hướng dẫn cách xây dựng kênh TikTok từ con số 0 

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá TikTok dành cho người mới

mua hang tiktok khong duoc FreeShip

Vì sao mua hàng trên TikTok không được Freeship? Cách khắc phục?

Lý do mua hàng TikTok không miễn phí ship

Nhiều khách hàng phản ánh rằng mua hàng TikTok không được miễn phí ship dẫn tới giá trị đơn hàng phải trả là khá cao so với thực tế. Có thể là do một trong các nguyên nhân sau:

  • Chưa áp mã Freeship.
  • Giá trị đơn hàng chưa đủ điều kiện để áp mã Freeship.
  • TikTok mới cài đặt và chưa đủ điều kiện nhận mã miễn phí vận chuyển.
  • Sử dụng quá nhiều mã Freeship trên cùng một máy.

»Hỏi đáp: Mua hàng trên TikTok có được kiểm tra hàng không?

Hướng dẫn cách Freeship trên TikTok khi mua hàng 

Sau khi đã xác định được nguyên nhân dẫn tới mua hàng TikTok không Freeship hãy xem ngay các cách mua hàng Freeship trên TikTok ngay sau đây:

1. Lưu ngay mã Freeship

Một số tài khoản sẽ không hiển thị mã Freeship tại đơn hàng mà yêu cầu bạn cần phải lưu mã trước đó. Cách lưu mã miễn phí vận chuyển rất đơn giản chỉ cần bạn thực hiện theo các cách sau:

  • Cách 1: Lưu mã tại banner giảm giá phí vận chuyển
  • Cách 2: Lưu mã Freeship tại các livestream

2. Kiểm tra lại điều kiện áp mã Freeship

Các mã Freeship thường sẽ đi kèm với các điều kiện nhất định, bạn hãy kiểm tra xem mã Freeship áp dụng với đơn hàng giá trị bao nhiêu. Sau đó điều chỉnh đơn hàng cho phù hợp với mã Freeship đó nhé.

» Tìm hiểu: Cách vào xem giỏ hàng trên TikTok Shop siêu đơn giản

3. Cập nhật TikTok phiên bản mới nhất

Đối với một số phiên bản TikTok đã cũ bạn sẽ không thể áp mã Freeship. Cách khắc phục rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc App Store (đối với điện thoại iPhone) để có thể cập nhật phiên bản TikTok mới nhất. Sau đó tiến hành mua hàng và áp mã miễn phí vận chuyển là hoàn tất.

Một số lưu ý để mua hàng TikTok giá rẻ

Bên cạnh áp dụng mã miễn phí vận chuyển trên TikTok, nếu bạn muốn đơn hàng của mình có thể giảm nhiều hơn thì nên lưu ý một số thông tin sau:

  • Mua hàng vào các khung giờ mà TikTok Flashsale.
  • Bên cạnh áp mã miễn phí vận chuyển thì bạn có thể áp song song nhiều mã khác như: giảm 10% toàn bộ giá trị đơn hàng, mã giảm giá từ nhà bán.
  • Canh livestream để lưu các mã giảm giá khác như: mã giảm 60k đơn trên 500k, mã giảm 100k với hóa đơn trên 650k….

» Hướng dẫn: Cách đánh giá sản phẩm đã mua trên TikTok

Với toàn bộ thông tin trên đây chắc hẳn bạn đã biết được tại sao mua hàng trên TikTok không được Freeship rồi nhé. Chúc bạn có thể khắc phục lỗi này và tiếp tục mua hàng cùng TikTok.