Nhiều người dùng thắc mắc Tiktok không hiện tài khoản Pro như tài khoản khác để chuyển đổi theo dõi lượt xem video, số lượng người follow và phân tích được đối tượng theo dõi trang cá nhân. Đây không phải là tình trạng hiếm gặp, khi truy cập vào người dùng chỉ thấy Tài khoản Cá nhân hoặc Doanh nghiệp thay vì tài khoản Pro. Vậy nguyên nhân vì sao không hiển thị tính năng trên? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu câu trả lời sau đây nhé.

Tiktok không có tài khoản Pro

Vì sao TikTok không hiển thị tài khoản Pro?

Tại sao Tiktok không hiện tài khoản Pro? 

Nhiều người dùng thắc mắc không rõ vì sao truy cập vào mục Chuyển đổi tài khoản lại không thấy mục tài khoản Pro như trước đây, mặc dù đã cập nhật ứng dụng cũng như thử các cách thoát và đăng nhập tài khoản TikTok. Vậy nguyên nhân cụ thể là gì?

Theo thông báo từ bộ phận hỗ trợ, TikTok đang thử nghiệm tính năng xóa tài khoản Pro/Creator, do đó bạn không thấy tính năng này xuất hiện trong mục Quản lý tài khoản nữa. Thay vào đó, hệ thống sẽ hiển thị Chuyển đổi tài khoản Cá nhân hoặc chuyển đổi tài khoản Doanh nghiệp.

» Xem thêm: Vì sao TikTok không có mục Danh sách phát?

Làm sao chuyển đổi tài khoản Cá nhân và Doanh nghiệp TikTok? 

Trước đây người dùng cần truy cập mục tài khoản Pro mới có thể chuyển tài khoản sang Cá nhân, Doanh nghiệp được, vậy sao khi xóa tính năng này làm thế nào để chuyển?

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng, bởi TikTok đã thông báo người dùng có thể trải nghiệm các tính năng trong công cụ dành cho người sáng tạo mà không cần mở Pro/Creator. Như vậy, nếu bạn đang dùng tài khoản Cá nhân bạn chỉ cần vào mục Quản lý tài khoản sau đó nhấn mục Chuyển đổi tài khoản Doanh nghiệp để chuyển qua hoặc ngược lại.

» Xem thêm: Vì sao TikTok không có Double Exposure?

Tài khoản Pro bị xóa không ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của người dùng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tại sao không có tài khoản Pro TikTok để sử dụng thoải mái hơn.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của VinaPhone hỗ trợ truy cập tiktok không giới hạn