Có nhiều người dùng thắc mắc không hiểu tại sao TikTok toàn video nước ngoài? trong khi đang sử dụng ứng dụng phiên bản Việt Nam. Đây không phải là tình trạng hiếm gặp, bởi có những tài khoản khi truy cập vào chỉ đề xuất video từ nước ngoài như Châu Âu, Hàn Quốc,… thay vì Việt Nam. Bài viết sau dienthoai247.com sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh nhất.

Tại sao TikTok toàn video nước ngoài

Giải đáp: Tại sao TikTok toàn video nước ngoài?

Tại sao TikTok toàn video nước ngoài? 

1. Do sử dụng IP ở nước ngoài 

Trường hợp bạn thiết lập IP ở nước ngoài sẽ không thể xem được nội dung video TikTok. Do đó bạn cần chuyển IP Việt Nam, bạn tải ứng dụng OpenVPN Connect và vào trang web này để lấy hồ sơ cấu hình VPN IP Việt Nam sử dụng.

Sau khi đã cài đặt xong bạn thoát ứng dụng sau đó khởi động lại máy để xem có khắc phục tình trạng trên hay không.

» Xem thêm: Cách đăng video dài 3 phút lên TikTok

2. Do bạn xem video liên quan đến người nước ngoài 

TikTok có thuật toán hiển thị những video liên quan với nội dung clip bạn đang tìm kiếm hoặc theo dõi thường xuyên, nhiều lần. Do vậy nếu bạn hay thả tim, chia sẻ, tìm kiếm video nước ngoài hệ thống sẽ hiển thị tương tự các video trên mục Xu hướng của bạn.

Để khắc phục bạn có thể thay đổi nội dung video trên TikTok sang chủ đề khác hoặc tìm kiếm video tại Việt Nam thay vì những nước khác để xem. Sau thời gian hệ thống sẽ hiển thị nhiều video đề xuất từ Việt Nam trên tài khoản của bạn.

» Xem thêm: Cách thay đổi nội dung trên TikTok trong vòng nốt nhạc

3. Do tài khoản bạn nhấn follow chủ yếu ở nước ngoài 

Khi đã nhấn Follow tài khoản khác trên TikTok, mọi video họ đăng lên đều sẽ hiển thị tại mục Dành cho bạn. Trường hợp bạn nhấn Theo dõi nhiều tài khoản nước ngoài, TikTok sẽ hiện thị video đó trên xu hướng của bạn.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời vì sao Tiktok chỉ hiển thị video nước ngoài và cách giải quyết để an tâm giải trí.