Có không ít người dùng gặp phải tình trạng video đăng tải lên TikTok bị ẩn không tăng lượt view và tương tác với tài khoản khác. Đây không phải là trường hợp hiếm gặp bởi bất kỳ ai sử dụng mạng xã hội này đều đã gặp phải ít nhất 1 lần. Vậy tại sao video TikTok bị ẩn? Làm thế nào khắc phục? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu nguyên nhân cụ thể sau đây nhé.

Tại sao video TikTok bị ẩn

Tại sao video TikTok bị ẩn? Làm thế nào khắc phục?

Tại sao đăng video lên TikTok lại bị ẩn?

Video bạn đăng tải trên TikTok bị ẩn có thể do một trong những nguyên nhân sau.

  • Nội dung video phản cảm, vi phạm pháp luật: Nội dung video mang tính chất đả kích chính trị, video 18+, bạo lực, buôn bán vũ khí và chất cấm…. đều sẽ bị TikTok ẩn đi.
  • Đăng video của người khác: Đăng lại nội dung, reup video, content bằng bất cứ hình thức nào để sẽ không được đánh giá cao. Nếu bạn lạm dụng TikTok phát hiện sẽ ẩn thậm chí xóa video của bạn.
  • Chèn đường link bất kỳ vào video: Để lại link sang nền tảng khác trong video Tiktok sẽ quét ngay lập tức và tỷ lệ bị ẩn video là rất cao. Do vậy người dùng sẽ không chèn link mà bỏ vào thư mục liên kết khác để người dùng truy cập.

» Xem thêm: Tài khoản TikTok bị đình chỉ trong bao lâu?

Cách khắc phục video TikTok bị ẩn dễ dàng 

TikTok không thông báo thời gian cụ thể ẩn video, tuy nhiên hầu hết những video đã bị ẩn đi sẽ không thể khôi phục lại.

Do vậy cách duy nhất là bạn tải video trên máy để chỉnh sửa thành clip mới, tuy nhiên bạn không nên đăng lại trên tài khoản của mình bởi video có dấu hiện bị ẩn bị đã vị phạm nguyên tắc cộng đồng của TikTok, nếu còn đăng sẽ bị khóa thậm chí là khóa kênh của bạn.

» Xem thêm: Tại sao TikTok bị bóp tương tác? Khắc phục thế nào?

Hãy tạo video với nội dung giải trí lành mạng, sáng tạo để thu hút view tự nhiên, có như thế tương tác mới dễ dàng tăng lên nhanh chóng.

Hy vong qua bài viết trên bạn đã biết cách khắc phục lỗi video TikTok bị ẩn để an tâm trải nghiệm ứng dụng.