Khi tích lũy số lượng Xu Shopee ‘kha khá’ bạn hoàn toàn có thể chia sẻ Xu cho người khác để cùng nhau mua sắm giá rẻ, tiết kiệm chi phí đáng kể cho bản thân. Vậy tặng xu Shopee cho tài khoản khác thế nào? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

 tặng xu Shopee cho tài khoản khác

Cách tặng xu Shopee cho tài khoản khác cực dễ

Cách tặng xu Shopee cho tài khoản khác cực dễ

Để chia sẻ Xu Shopee nhận được cho tài khoản khác bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Shopee sau đó nhấn vào mục Chat rồi chọn tài khoản bạn cần chia sẻ Xu như hướng dẫn sau.

» Bạn đã biết: Cách tìm người dùng trên shopee chính xác 100%

tặng xu Shopee cho tài khoản khác

Chọn mục Chat

Bước 2: Tiếp tục bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở mục Gửi tin nhắn rồi nhấn tiếp vào mục Xu.

tặng xu Shopee cho tài khoản khác

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị số Xu bạn có thể gửi tặng từ 100 Xu, 300 Xu, 500 Xu đến 900 Xu, 1200 Xu hoặc 1500 Xu. Sau khi đã chọn số lượng Xu bạn nhấn vào mục tin nhắn Gõ tin nhắn cho người nhận. Khi đã hoàn thành chọn mục Gửi xu.

tặng xu Shopee cho tài khoản khác

Chọn số lượng Xu cần chuyển

» Xem thêm: 10000 xu Shopee bằng bao nhiêu tiền?

Lưu ý khi chia sẻ Xu Shopee cho tài khoản khác

  • Tính năng nhận hoặc chuyển Shopee xu cho người khác chỉ có thể thực hiện được nếu như bạn và người nhận/chuyển xu đã có lịch sử chat với nhau từ trước. Trường hợp bạn chưa có lịch sử chat trước đó sẽ không thể tặng Xu trên Shopee được.
  • Mỗi tài khoản sẽ được gửi/nhận 9000 Shopee xu/ngày trong tối đa 6 lần gửi/nhận xu tương đương với khoảng 270.000 xu và 180 lần gửi/nhận mỗi tháng.
  • Sau khi đạt đến giới hạn số lượng xu và số lần gửi xu, tài khoản của bạn sẽ không thể chuyển hoặc nhận Shopee Xu trong ngày hoặc trong tháng nữa.

Trên đây là hướng dẫn cách chia sẻ Xu Shopee cho tài khoản khác vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện thành công và mua sắm tiết kiệm nhất!