Cách đăng ký Shopee không cần số điện thoại được không? Đang là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Khi tạo tài khoản mới hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng nhập số điện thoại mới, với trường hợp mất số thuê bao hoặc không có sẵn số điện thoại bên cạnh có thể tạo tài khoản bằng cách khác được không? Cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Tạo tài khoản Shopee không cần số điện thoại

Cách mở tài khoản Shopee mới không cần số điện thoại

Đăng ký tài khoản Shopee không cần số điện thoại

Hầu hết các sàn thương mại điện tử, ví điện tử bao gồm Shopee đều yêu cầu người dùng đăng ký bằng số điện thoại để thuận tiện hơn trong việc xác minh thông tin. Nếu số liên lạc bị mất đang trong quá trình cấp lại có thể thử cách tạo tài khoản Shopee khác được không?

Ngoài cách tạo tài khoản phổ biến bằng số điện thoại, bạn còn có thể dùng tài khoản Gmail hoặc Facebook để đăng ký Shopee mới thoả sức mua sắm online.

  • Bước 1: Đầu tiên từ điện thoại có kết nối mạng 4G VinaPhone truy cập vào ứng dụng Shopee.
  • Bước 2: Nhấn vào mục Đăng ký rồi chọn Tiếp tục với Google hoặc Tiếp tục với Facebook.
Tạo tài khoản Shopee không cần số điện thoại

Chọn mục Đăng ký

  • Bước 3: Ở giao diện tiếp theo chọn mục Tiếp tục rồi điền đầy đủ thông tin Email/Facebook đăng nhập và mật khẩu.
Tạo tài khoản Shopee không cần số điện thoại

Nhấn chọn Tiếp tục

» Xem thêm: Tài khoản Shopee có dấu hiệu bất thường là gì?

Lưu ý khi tạo tài khoản Shopee không cần điện thoại

  • Mặc dù không yêu cầu số điện thoại khi tạo tài khoản tuy nhiên bạn nên lưu ý cập nhật thông tin này sau khi đã đăng ký. Bởi đây là yêu cầu bắt buộc cần có trong mục Địa chỉ nhận hàng, chỉ khi có số điện thoại bạn mới có thể đặt hàng, mua sắm cũng như liên kết tài khoản ngân hàng.
  • Nếu tạo tài khoản bạn cần dùng tài khoản Google, Facebook mới hoàn toàn chưa dùng trước đó để tránh tình trạng vi phạm tiêu chuẩn của Shopee.

» Xem thêm: 1 tài khoản Shopee đăng nhập được bao nhiều thiết bị?

Trên đây là nội dung chi tiết về cách lập tài khoản Shopee không cần số điện thoại bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!