Facebook giao diện mới có nhiều cải tiến cả về giao diện lẫn tính năng, cho thấy Facebook vẫn luôn nổ lực làm mới mình trong việc giữ chân người dùng. Một trong những tính năng khá nổi bật của phiên bản này là bạn có thể tắt được âm tin nhắn và cuộc gọi khi có người dùng khác liên lạc đến. Hãy cùng dienthoai247.com tìm hiểu các bước tắt âm thanh thông báo trên Facebook giao diện mới qua bài viết bên dưới.

 tắt âm tin nhắn, cuộc gọi đến trên Facebook 2020

Cách tắt âm tin nhắn, cuộc gọi đến trên Facebook giao diện mới

Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook giao diện mới

Nếu như trước kia bạn phải tắt âm lượng trên máy tính hoặc laptop để tránh nghe thông báo thì bây giờ chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tắt âm tin nhắn, cuộc gọi đến trên Facebook giao diện mới.

» Xem thêm: Cách chặn người khác tag tên mình trên Facebook giao diện mới

Bước 1: Đầu tiên từ điện thoại có đăng ký gói 3G Mobi bạn đăng nhập tài khoản Facebook vào giao diện mới trên máy tính sau đó nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm như hướng dẫn bên dưới.

tắt âm tin nhắn, cuộc gọi đến trên Facebook 2020

Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị ra bảng Cài đặt chat, bạn chỉ cần gạt thanh tại mục Âm thanh cuộc gọi đến, Âm thanh tin nhắn sang bên trái để tắt âm thông báo mỗi khi có người nhắn tin đến.

tắt âm tin nhắn, cuộc gọi đến trên Facebook 2020

Gạt thanh Âm thanh cuộc gọi đến, Tin nhắn qua bên trái

Bước 3: Sau khi gạt thanh Âm thanh cuộc gọi đến, màn hình sẽ hiển thị bảng hỏi thời gian cài đặt, bạn nhấn vào thời gian muốn tắt rồi chọn Tắt để hoàn thành. Bạn thực hiện tương tự bước này đối với Âm thanh tin nhắn. 

tắt âm tin nhắn, cuộc gọi đến trên Facebook 2020

Chọn thời gian rồi nhấn Tắt

Lưu ý khi tắt âm thanh thông báo tin nhắn, cuộc gọi trên Facebook

  • Khi tính năng gọi điện video, tin nhắn bị tắt, bạn sẽ không nhận được thông báo khi mọi người cố hoặc nhắn tin gọi cho bạn trên trình duyệt nữa.
  • Bạn có 3 lựa chọn về thời gian khi tắt âm thanh thông báo, cụ thể: Trong 1 giờ, Đến 8h sáng và Đến khi tôi bật lại.

» Xem thêm: Cách hủy theo dõi toàn bộ người lạ trên Facebook giao diện mới

Trên đây là hướng dẫn cách tắt âm thông báo tin nhắn, cuộc gọi trên Facebook 2020 mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!