TikTok là mạng xã hội video giúp người sáng tạo ra clip ấn tượng, bên cạnh đó nó cũng chức năng làm đẹp, hiệu ứng,.. không khác so với những ứng dụng chụp ảnh khác. Nếu không muốn sử dụng tính năng trang điểm có sẵn trên ứng dụng bạn có thể tắt hiệu ứng làm đẹp trên TikTok cực đơn giản chỉ với vài thao tác. Cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết cách làm qua bài viết sau nhé.

tắt hiệu ứng làm đẹp trên TikTok

Cách tắt hiệu ứng làm đẹp trên TikTok cực đơn giản

Cách tắt hiệu ứng làm đẹp trên TikTok cực đơn giản

Hiệu ứng làm đẹp trên TikTok giúp người dùng che đi khuyết điểm vốn có của bạn thân để hình ảnh khi quay video trở nên lung linh nhất.

Tuy nhiên đôi khi hiệu ứng này khiến cho hình ảnh khuôn mặt bị ‘ảo’ không chân thật, đặc biệt là khi quay ngoại cảnh. Đừng lo lắng, sau đây dienthoai247.com sẽ hướng dẫn bạn tắt hiệu ứng làm đẹp trên TikTok cực đơn giản.

» Đừng quên: Đăng ký gói data 4G VinaPhone nhận data miễn phí thoải mái dùng Tiktok

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng TikTok sau đó nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng để quay video.

 tắt hiệu ứng làm đẹp trên TikTok

Truy cập vào ứng dụng TikTok 

Bước 2: Qua giao diện quay video bạn nhấn vào mục Làm đẹp rồi mục chọn tại mục Gương mặt, bạn chỉnh Chế độ làm đẹp về 0. Những chế độ làm đẹp đều có dấu chấm bên dưới, do vậy bạn chỉ cần chọn 1 trong những tính năng để chỉnh về 0.

» Thử ngay: Cách chèn link Facebook vào Tiktok không phải ai cũng làm được

 tắt hiệu ứng làm đẹp trên TikTok

Chọn mục Làm đẹp

Bước 3: Sau đó bạn lần lượt điều chỉnh các chế độ làm đẹp như Mịn da, Thon mặt, Mắt to,.. về 0 để tạo độ chân thực cho gương mặt.

 tắt hiệu ứng làm đẹp trên TikTok

Điều chỉnh các chế độ Làm đẹp về 0

» Xem thêm: Cách ghép nhạc vào video trên TikTok đơn giản không ngờ

Lưu ý khi tắt chế độ làm đẹp trên TikTok 

  • Bạn có thể cài đặt chế độ làm đẹp mặc định cho những video tiếp theo. Sau khi đã thiết lập những clip bạn quay đều sẽ không hiển thị tính năng làm đẹp.
  • Hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại iPhone, bạn có thể làm tương tự trên điện thoại Android.

» Bật mí: Khung giờ vàng đăng video TikTok đạt triệu view

Trên đây là hướng dẫn cách xóa chế độ trang điểm trên TikTok vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công!