Cách tắt quyền riêng tư trên TikTok trong vòng nốt nhạc

Quyền riêng tư trên TikTok giúp người dùng sử dụng tài khoản và đăng video cá nhân riêng tư hơn, thay vì hiển thị công khai, khi bật chế độ này video sẽ chỉ hiển thị với bạn hoặc bạn bè của bạn nếu phê duyệt. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng tính năng này bạn có thể tắt quyền riêng tư trên TikTok trong vòng nốt nhạc để dễ dàng tương tác cùng bạn bè của mình.

Cách tắt quyền riêng tư trên TikTok

Cách tắt quyền riêng tư trên TikTok trong vòng nốt nhạc

Cách tắt quyền riêng tư trên TikTok cực đơn giản

Cách tắt quyền riêng tư trên TikTok khá đơn giản và dễ thực hiện, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để áp dụng theo.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng TikTok từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone sau đó nhấn vào mục Tôi ở bên dưới góc phải màn hình.

» Hướng dẫn: Cách khôi phục tài khoản TikTok khi đã xóa hiệu quả

Cách tắt quyền riêng tư trên TikTok

Truy cập vào ứng dụng TikTok

Bước 2: Khi hiển thị qua trang cá nhân trên TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở trên bên phải màn hình rồi chọn mục Quyền riêng tư như hướng dẫn sau.

Cách tắt quyền riêng tư trên TikTok

Chọn biểu tượng dấu 3 chấm

Bước 3: Để tắt quyền riêng tư trên TikTok, bạn chỉ cần Gạt thanh ngang từ phải sang trái tại mục tài khoản riêng tư. Hệ thống hiển thị bảng hỏim bạn nhấn vào mục Xác nhận để đồng ý.

Cách tắt quyền riêng tư trên TikTok

Gạt thanh tại mục Quyền riêng tư sang trái để tắt

Sau khi thực hiện thành công, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tương tác với bạn bè của mình, thậm chí còn có thể kiếm tiền nếu số lượng người theo dõi bạn tăng cao.

» Bỏ túi ngay: Khung giờ vàng đăng TikTok giúp thu hút triệu view

Lưu ý cần nắm khi bỏ quyền riêng tư trên TikTok

  • Nếu bạn chuyển sang tài khoản công khai, tất cả mọi người đều có thể xem tất cả video của bạn.
  • Người dùng khác có thể  Duet, Sitich hoặc tải video của bạn tùy theo lựa chọn của bạn trong mục Cài đặt về quyền riêng tư.
  • Bạn sẽ không cần phê duyệt Follower, mọi yêu cầu Follow đang chờ duyệt sẽ tự động được phê duyệt.
  • Thủ thuật trên được thự hiện trên iPhone, bạn có thể áp dụng tương tự cách trên điện thoại Android.

» Xem thêm: Cách tìm bạn bè Facebook trên Tik Tok siêu dễ

Trên đây là hướng dẫn cách tắt tài khoản riêng tư trên TikTok vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công!