Tình trạng những thông báo rác đến từ các group như mời tham gia, thông báo bài đăng trên nhóm là chuyện không phải hiếm gặp khi bạn dùng Facebook. Nếu bạn cảm thấy khó chịu và phiền phức mỗi khi nhận được thông báo bán hàng, livestream,.. không quan trọng bạn có thể tắt thông báo nhóm trên Facebook giao diện mới 2020 chỉ với 4 bước chưa mất đến 10s.

tắt thông báo nhóm trên Facebook giao diện mới

Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook giao diện mới

Hướng dẫn cách tắt thông báo nhóm trên Facebook 2020 

Facebook giao diện mới có nhiều tính năng và bổ sung nhiều mục khiến người dùng lúng túng không biết cài đặt tắt thông báo ở đâu, nếu bạn đang có chung thắc mắc thì theo dõi mục sau để được giải đáp nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính, tiếp theo nhấn chọn mục biểu tượng nhóm (ô có 3 hình người) như hướng dẫn bên dưới.

tắt thông báo nhóm trên Facebook giao diện mới

Nhấn vào biểu tượng Nhóm

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị bảng tin gần nhất của các nhóm bạn đã tham gia, bạn kích vào biểu tượng Cài đặt (bánh răng cưa) rồi chọn mục Tùy chỉnh thông báo để thiết lập cài đặt nhóm trên Facebook.

tắt thông báo nhóm trên Facebook giao diện mới

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt

Bước 3: Tiếp theo nhấn Tìm kiếm nhóm muốn tắt thông báo (bạn có thể gõ tên nhóm trên Thanh tìm kiếm hoặc tìm thủ công bằng cách kéo xuống bên dưới). Sau khi đã chọn xong bạn nhấn vào mục Tin nổi bật bên cạnh.

tắt thông báo nhóm trên Facebook giao diện mới

Nhấn chọn Tìm kiếm nhóm

Bước 4: Có 4 lựa chọn thông báo cho bạn lựa chọn, nếu muốn tắt thông báo nhóm trên Facebook giao diện mới, bạn chỉ cần nhấn vào ô Tắt để hoàn thành.

tắt thông báo nhóm trên Facebook giao diện mới

Nhấn chọn Tắt

» Xem thêm: Cách tắt âm thanh thông báo trên Facebook giao diện mới

Một vài lưu ý khi tắt thông báo Facebook trên máy tính 

  • Thiết lập chỉ áp dụng với 1 nhóm bạn cài đặt, không áp dụng hết tất cả các nhóm bạn đã tham gia.
  • Sau khi tắt thành công, hệ thống chỉ thông báo cho bạn về lượt nhắc và mục cập nhật quan trọng về cài đặt hoặc quyền riêng tư của nhóm.
  • Tất cả tin tức người khác đăng trên nhóm, Facebook sẽ không gửi thông báo đến bạn.

» Xem thêm: Cách chặn người khác tag tên mình trên Facebook bản mới

Trên đây là hướng dẫn cách tắt thông báo Facebook bản mới trên máy tính mà bạn có thể tham khảo và áp dụng để tránh bị làm phiền bởi những thông báo rác.