Bên cạnh nhắn tin, trò chuyện với mọi người thì Telegram còn có thể gọi video call, giúp bạn kết nối với bạn bè, người thân của mình một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Nhưng vì một vài lí do bạn tài khoản Telegram không nhận được cuộc gọi khiến bạn bị ảnh hưởng tới công việc của mình. Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo ngay nội dung và cách khắc phục dưới đây của dienthoai247.com nhé!

Cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa

Hướng dẫn cách tạo nhóm trên Telegram

telegram khong nhan duoc cuoc goi

Nguyên nhân Telegram không nhận được cuộc gọi là gì?

Nguyên nhân chính tài khoản Telegram không nhận được cuộc gọi

Mỗi nguyên nhân có một cách khắc phục riêng, vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân tài khoản Telegram không nhận được cuộc gọi. Dưới đây là một số nguyên nhân mà bạn có thể tham khảo:

  • Điện thoại chưa kết nối Internet
  • Ứng dụng Telegram chưa cập nhật phiên bản mới nhất
  • Bộ nhớ điện thoại đầy

Nguyên nhân Telegram không gửi code qua email

Cách khắc phục tài khoản Telegram không nhận được cuộc gọi đơn giản

Lỗi không nhận được cuộc gọi từ Telegram là một lỗi thường xuyên gặp phải được nhiều khách hàng phản ánh. Sau khi tìm được nguyên nhân hãy xem ngay các cách khắc phục tương ứng:

Cách 1: Kiểm tra đường truyền của mạng

Nhiều thuê bao chưa kết nối Internet nhưng lại thực hiện gọi ở ứng dụng Telegram. Dẫn tới điện thoại không thể kết nối với thuê bao được. Cách duy nhất là bạn hãy kiểm tra đường truyền mạng, nếu mạng yếu thì hãy đăng ký gói cước Internet 4G tốc độ cao hoặc di chuyển tới vị trí trung tâm để dễ dàng bắt mạng nhé.

Cách 2: Cập nhật phiên bản Telegram mới nhất

Những phiên bản Telegram cũ sẽ bị giới hạn một số chức năng, vì vậy bạn cần cập nhật ngay Telegram bằng cách:

  • Điện thoại iPhone: Truy cập App Store và cập nhật
  • Điện thoại Android: Truy cập CH Play sau đó bấm tìm kiếm Telegram và cập nhật là hoàn tất

Cách đăng ký Telegram không cần số điện thoại

Cách 3: Xóa bớt các bộ nhớ không sử dụng

Nếu điện thoại của bạn có bộ nhớ quá nhiều thì hãy thử xóa đi các ứng dụng không cần thiết sau đó truy cập lại ứng dụng Telegram và thực hiện gọi như thông thường. Nếu vẫn không được bạn có thể xóa ngay ứng dụng Telegram sau đó tiến hành tải lại ứng dụng Telegram và đăng nhập số điện thoại, mật khẩu của mình và truy cập gọi thoại đến tài khoản Telegram mà mình muốn kết nối nhé.

Hy vọng với toàn bộ thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được tại sao Telegram không nhận được cuộc gọi và cách khắc phục như thế nào. Chúc bạn thực hiện sửa lỗi thành công nhé!