Thanh toán bằng ví ShopeePay có hủy đơn được không? Chắc hẳn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tính năng huỷ đơn hàng giúp người dùng thay đổi quyết định mua nếu sản phẩm chưa vừa ý của bạn hoặc đơn giản bạn muốn thay đổi sang sản phẩm khác, mã giảm giá, địa chỉ khác,…Tuy nhiên nếu đơn đã được thanh toán qua ví điện tử có thể huỷ được không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau của dienthoai247.com nhé.

Thanh toán bằng ShopeePay có hủy đơn được không

Giải đáp: Thanh toán đơn hàng bằng ví ShopeePay hủy được không?

Thanh toán đơn hàng bằng ShopeePay có huỷ được không? 

Shopee hiện hỗ trợ người dùng nhiều phương thức thanh toán bao gồm thanh toán bằng tiền mặt, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thẻ Visa và qua ứng dụng Shopee Pay. Trong đó thanh toán online qua Shopee Pay được nhiều người dùng chọn lựa bởi các voucher giảm giá hấp dẫn và nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài những ưu đãi trên thanh toán qua ShopeePay vẫn có thể huỷ được nếu bạn thay đổi ý định không muốn mua tiếp. Bên cạnh đó khi  đã thanh toán online qua tài khoản ngân hàng đã liên kết, thẻ Visa,… bạn vẫn được huỷ đơn nếu cảm thấy không ưng ý.

Để huỷ được đơn bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau:

  • Nên huỷ đơn sau 5 – 10 phút trước khi đơn hàng chuyển sang trạng thái Đang giao hàng.
  • Lựa chọn lí do huỷ đơn phù hợp.

» Xem thêm: Hủy đơn hàng Shopee đã thanh toán ShopeePay có được hoàn tiền không?

Thanh toán qua ShopeePay có an toàn không? 

Mọi giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút tiền,.. đều trở nên dễ dàng hơn với ví điện tử ShopeePay tuy nhiên vẫn có không ít người dùng lo lắng tính an toàn khi thanh toán trên ứng dụng này.

ShopeePay là ứng dụng quản lý vởi Shopee thiết lập tính bảo mật cao do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm, tất cả những giao dịch thanh toán, rút tiền, chuyển tiền,.. đều yêu cầu mật khẩu nên không lo lắng tình trạng kẻ xấu xâm nhập nên bạn không cần lo lắng nhiều khi sử dụng.

» Xem thêm: Hủy đơn hàng Shopee bao nhiều lần thì bị khóa?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc thanh toán đơn hàng qua ứng dụng ShopeePay có huỷ được không? để an tâm trải nghiệm.

» Chọn ngay: Gói 4G Vina giá rẻ cho sim để lướt Shopee mọi lúc mọi nơi