Shopee hiện hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, ngoài thanh toán khi nhận hàng người dùng còn thể thanh toán online qua ứng dụng Shopee Pay, tài khoản ngân hàng liên kết trước. Tuy nhiên nhiều khách hàng lo lắng không biết thanh toán trước trên ứng dụng Shopee có an toàn không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng dienthoai247.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

Thanh toán trước trên Shopee có an toàn không

Trả phí đơn hàng trước trên Shopee có an toàn không?

Thanh toán đơn hàng trước trên Shopee có an toàn không? 

Khi mua sắm trên Shopee có những đơn hàng quy định thanh toán trước không hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng, cụ thể là đơn hàng quốc tế. Bạn có thể chọn thanh toán online qua ví điện tử Shopee Pay hoặc qua tài khoản ngân hàng đã liên kết để được hưởng mức giá khuyến mãi hấp dẫn từ ứng dụng.

Tuy nhiên với những đơn hàng có giá trị lớn người dùng lo ngại khi thanh toán trước sẽ xuất hiện rủi ro đơn hàng thất lạc không đến tay người dùng hoặc khi huỷ đơn hàng sẽ không nhận lại tiền,…

Bạn đừng lo lắng bởi Shopee luôn đảm bảo quyền lợi của người dùng, đối với những đơn hàng đã thanh toán trước nhưng không giao đến bạn hoặc lỗi hệ thống sẽ hoàn tiền cho bạn thông qua Shopee Pay. Vậy nên bạn không cần lo sẽ mất đi số tiền đã chi trả trước đó.

» Xem thêm: Tại sao không thể thanh toán khi nhận hàng trên Shopee

Quy định hoàn tiền đơn hàng trên Shopee 

  • Với những đơn hàng bị huỷ trước đó: Sẽ được cộng tiền trực tiếp vào ví Shopee Pay cho bạn trong vòng từ 1 – 5 phút sau khi huỷ thành công.
  • Với đơn hàng giao sai mẫu, hình: Bạn có thể nhấn vào mục Yêu cầu trả hàng/Hoàn tiền để hệ thống xem xét và trả lại tổng chi phí cho bạn thông qua ví Shopee Pay.

» Xem thêm: Trả hàng/hoàn tiền trên Shopee có mất phí không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm chi tiết về câu trả lời cho thắc mắc trả phí trước trên app Shopee có an toàn không để an tâm trải nghiệm.